Bơm ngực và những điều chưa biết

07:15:38 - 07/06/2013 - admin

Có không ít chị em tìm đến với phẫu thuật nâng ngực để làm đẹp đôi gò bồng đảo, nhưng phía sau cái đẹp ấy tiềm ẩn 1 số điều bất lợi mà không phải ai cũng biết.   Tiềm ẩn nguy cơ ung thư Ngực được can thiệp chỉnh sửa sẽ gây khó khăn […]

Có không ít chị em tìm đến với phẫu thuật nâng ngực để làm đẹp đôi gò bồng đảo, nhưng phía sau cái đẹp ấy tiềm ẩn 1 số điều bất lợi mà không phải ai cũng biết.

 

Tiềm ẩn nguy cơ ung thư

Ngực được can thiệp chỉnh sửa sẽ gây khó khăn trong việc chụp X-quang phát hiện các nguyên căn liên quan đến ngực. Những cấy ghép có thể tiềm ẩn nguy cơ gây các khối u ở ngực và rắc rối trong việc phát hiện và điều trị ung thư vú.

bom-nguc-va-nhung-dieu-chua-biet

Bơm ngực có thể tiề ẩn nguy cơ ung thư

Cho con bú

Phần lớn phụ nữ trải qua phẫu thuật ngực không gặp vấn đề gì khi cho con bú. Tuy vậy, cũng có vài trường hợp sau phẫu thuật tuyến sứa bị tắc hoặc bị đứt gây khó khăn tới việc cho con bú. Do đó hãy thảo luận với bác sĩ của bạn một cách cẩn thận để cân nhắc tới việc cho con bú của bạn.

Thời hạn sử dụng

bom-nguc-va-nhung-dieu-chua-biet1

Thời gian sử dụng không phải là vĩnh viễn

 

Vật liệu dùng cho phẫu thuật nâng ngực không phải là vĩnh viễn. Chúng đều có thời hạn sử dụng và đều có nguy cơ bị rò rỉ theo thời gian. Dù là silicon, túi nước biển hay vật liệu nào khác đều có thể bị rò rỉ, bị bẹp hay bị vỡ do quá trình lão hóa, áp lực lên ngực hay chấn thương mạnh. Điều này được thể hiện rõ ở hình dạng, kích thước của bộ ngực theo thời gian.

Mất cảm giác

Nhiều phụ nữ trải qua phẫu thuật thẩm mỹ ngực cảm thấy mất cảm giác ở ngực, chủ yếu là ở đầu vú. Sự cố này xảy ra do trong quá trình phẫu thuật một vài dây thần kinh cảm giác bị đứt tại một số khu vực cụ thể. Đa số trường hợp đó chỉ là tình trạng không yên tâm thời gian đầu và có thể cải thiện sau này, tuy vậy cũng có thể là hiện tượng lâu dài về sau.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực