Các dạng túi nâng ngực

15:54:57 - 06/06/2013 - admin

Nhiều người có nhu cầu nâng ngực tuy nhiên họ chưa hiểu hết về các loại chất liệu và túi dùng để nâng ngực. Dưới đây là các dạng túi nâng ngực cơ bản. Túi nước biển(Serum physiologique hay Saline ): Là túi mỏng có chứa dung dịch nước muối sinh lý (NaCl 9‰). Đặc điểm […]

Nhiu người có nhu cu nâng ngực tuy nhiên h chưa hiu hết v các loi cht liu và túi dùng đ nâng ngc. Dưới đây là các dng túi nâng ngc cơ bn.

Túi nước biển(Serum physiologique hay Saline ):

Là túi mỏng có chứa dung dịch nước muối sinh lý (NaCl 9‰).

Đặc điểm của túi saline tạo nên độ nhô cao khác biệt, nếu bơm căng quá sẽ sờ thấy túi vì vậy phải đặt dưới tổ chức dày như dưới cơ. Trong trường hợp vỡ túi ngực thì nước muối sẽ thẩm thấu vào cơ thể mà không gây biến chứng gì. Nhược điểm túi này căng hơn, dễ tạo nếp gấp hay cảm giác ngực không thật.

Túi silicone:

Là loại túi độn ngực chứa chất gel tạo hình dáng và tổ chức vú rất tự nhiên, có bề mặt nhám hoặc nhẵn với nhiều kích thước khác nhau. Chất liệu silicone rất dẻo, dai, bền chắc, mềm mại vàkhông phải là vật liệu dạng lỏng nên nguy cơ vỡ hoặc rò rỉ silicone được giảm thiểu đáng kể. Các nghiên cứu gần đây cho thấy chất gel silicone không phải là tác nhân gây ung thư, gây các bệnh tự miễn hay các rối loạn ở người mang túi.

cac-dang-tui-nang-nguc

Các dạng túi nâng ngực

 

 

Túi ngực hình giọt nước:

cac-dang-tui-nang-nguc1

Túi nâng ngực hình giọt nước

Tạo khuôn ngực tự nhiên hơn túi hình tròn nhưng lại yêu cầu độ chính xác cao khi đặt túi.Dạng túi này giúp bầu ngực căng tròn phía dưới. Vì vậy thường chỉ định cho một số trường hợp đặc biệt : Ngực nhỏ không bị chảy xệ, ít khả năng tạo bầu ngực và độ tuổi thích hợp để nâng túi dạng này thường là 18 tới 25 tuổi. Nhược điểm củatúi là có khả năng bị xoayvì vậy ít được sử dụng.

Túi ngực hình tròn:

Giúp bầu vú căng tròn phía trên, đầy đặn và tự nhiên. Vì vậy túi dạng này thường được chỉ định với người có ngực nhỏ, bị chảy xệ, hay hai bên không cân xứng. Có thể áp dụng với người chưa có con hay đã sinh con.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực