Các kiểu ngực xấu của phụ nữ và cách khắc phục để có ngực đẹp hoàn hảo

06:33:12 - 28/11/2014 -

Ngực phụ nữ cũng có rất nhiều kiểu, có ngực đẹp , ngực xấu, ngực không đều,…Bài viết sau sẽ điểm danh những kiểu ngực phụ nữ không đẹp và hướng dẫn một số cách khắc phục để chị em có thể nhanh chóng sở hữu một bộ ngực đẹp hoàn hảo hơn.

ngực đẹp

Ngực chảy xệ

Các nguyên nhân khiến nguc chay xe:

– Dùng quá nhiều thuốc kích thích hormone sinh dục

– Giảm cân không khoa học

– Sau khi sinh

– Bẩm sinh từ nhỏ

– Hoạt động mạnh, không sử dụng áo ngực.

Biện pháp khắc phục:

Bạn cần một chế độ giảm cân khoa học, chú ý duy trì cân nặng ổn định, tránh giảm cân đột ngột. Nếu là ngực chảy xệ sau sinh, bạn cần bổ sung dinh dưỡng hợp lý, tăng cường protein, cho con bú đúng cách.

Ngực lép

Các kiểu ngực phụ nữ ở dạng này, tuyến vú nhỏ, bầu ngực lép hầu như không có mô mỡ và chỉ thấy có sự xuất hiện của núm vú. Có thể là do di truyền, tắc nghẽn mạch máu hoặc hấp thụ dinh dưỡng kém.

Khắc phục : Bạn cần chú ý làm nở ngực bằng việc tăng cường chế độ dinh dưỡng, thường xuyên tập thể dục cho ngực và kết hợp massage ngực để máu lưu thông, tuần hoàn tốt hơn, giúp ngực đẹp nở nang hơn.

Ngực hình chóp nón

Kiểu ngực này là hai bầu vú của bạn giống như hai chiếc nón thu nhỏ úp trên ngực, núm vú nằm cân xứng ở chính giữa hai bầu vú.Có thể do các thói quen xấu của bạn, hoặc đôi vú của bạn không chắc, hoặc các mô mỡ tập trung ở phí dưới, và cũng có thể do bạn mặc áo ngực không đúng cách.

Khắc phục: bạn nên thường xuyên thay áo ngực phù hợp với kích cỡ bầu ngực. Khi tắm, bạn nên dùng nước vòi sen massage ngực giúp ngực phát triển đều hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực