Các loại túi sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực

03:36:42 - 17/04/2013 - admin

Có rất nhiều loại túi độn ngực đang được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam. Vì vậy, trước lúc lựa chọn, chị em nên tìm hiểu để biết loại nào là phù hợp với mình và túi nào là chất lượng. Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, túi độn ngực […]

Có rất nhiều loại túi độn ngực đang được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam. Vì vậy, trước lúc lựa chọn, chị em nên tìm hiểu để biết loại nào là phù hợp với mình và túi nào là chất lượng.

tui nang nguc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi nâng ngực

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, túi độn ngực có 2 dạng: túi silicone và túi nước muối sinh lý (loại dung dịch nước và muối, giống như huyết thanh trong người, có thể bơm vào túi độn trước hoặc trong khi phẫu thuật). Ưu, nhược điểm của từng loại túi như sau:
– Túi độn silicone keo mềm: Ưu điểm là có trạng thái gần giống với ngực tự nhiên.
– Túi độn dạng keo cứng: Tuy không lan ra các mô xung quanh trong trường hợp rò túi nhưng hơi cứng và nặng.
– Túi silicone keo hơi mềm: Có thể hạn chế sự xuất hiện các nếp gấp ở túi độn và trên da và loại trừ nguy cơ xẹp túi sau phẫu thuật nhưng nếu sản phẩm không chất lượng bị rò rỉ, nguy cơ xuất hiện những mảng cứng xung quanh túi độn khá cao.
– Túi độn bằng nước muối sinh lý: ưu điểm là dung dịch trong túi được cơ thể hấp thu một cách tự nhiên trong trường hợp bị rò, lại ít bị cứng. Nhược điểm là có thể làm xuất hiện nếp gấp ở túi độn và trên da sau phẫu thuật.

Cac loai tui su dung trong phau thuat nang nguc

Túi giọt nước rất phù hợp với người Việt Nam

Lựa chọn túi ngực nào còn tùy thuộc cơ địa và mong muốn của mỗi người. Để biết loại nào phù hợp với mình, các chị em nên đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực