Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực

03:09:16 - 06/05/2013 - admin

Phương pháp sử dụng túi độn nqực đặt vào bên trong tuyến vú hoặc bên dưới cơ ngực làm cho ngực lớn hơn đẹp hơn là một phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay. PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI QUA ĐƯỜNG NÁCH VỚI VẾT MỔ NGẮN NHẤT. Đây là phương pháp phẫu […]

Phương pháp sử dụng túi độn nqực đặt vào bên trong tuyến vú hoặc bên dưới cơ ngực làm cho ngực lớn hơn đẹp hơn là một phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI QUA ĐƯỜNG NÁCH VỚI VẾT MỔ NGẮN NHẤT.

Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường cắt ở hố nách được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp cũ thông thường có những nhược điểm là do không nhìn được chi tiết bên trong ngực nên đặt túi độn ngực không chính xác và có thể làm tổn thương dây thần kinh mạch máu nên mất nhiều máu. Ngoài ra, do dùng sức để bóc tách vùng phẫu thuật nên sau phẫu thuật rất đau và thời gian hồi phục kéo dài.

cac-phuong-phap-phau-thuat-nang-nguc

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật cũ, tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực viện thẩm mỹ  Kangnam chúng tôi đang tiến hành phương pháp phẫu thuật sử dụng máy nội soi tân tiến nhất dành riêng cho phẫu thuật ngực có thể nhìn tháy chi tiết bên trong ngực và sử dụng dao cắt bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao trong phẫu thuật nên rất an toàn và chính xác, hầu như, không gây chảy máu và không đau, thời gian phục hồi nhanh, đồng thời với vết cắt dài khoảng 3 cm để đặt túi ngực vào và được khâu bằng phương pháp khâu tinh vi, nên vết sẹo sẽ trùng lắp vào nếp nhăn nách theo thời gian hầu như không nhìn thấy. Viện thẩm mỹ Kangnam có vai trò tiên phong trong phẫu thuật nâng ngực nội soi với vết cắt ngắn không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT QUA QUẦNG VÚ

Đây là phương pháp được áp dụng cho những khách hàng có quầng vú to. Chuyên khoa thẩm mỹ ngực viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi sử dụng phương pháp mổ hình bán nguyệt với đường cắt ngắn nhất đường zizac theo đường quầng vú với cách mổ thông thường nên gần như không nhìn thấy sẹo.

cac-phuong-phap-phau-thuat-nang-nguc1

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT QUA ĐƯỜNG RỐN

Đây là phương pháp đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết cắt được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ chó thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính, một loại túi độn ngực đang phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT QUA ĐƯỜNG NẾP LẰN DƯỚI NGỰC

Với kỹ thuật này cải thiện tối ưu những ngực to và bị chảy xệ. Vết mổ sẽ được giấu dưới ngực nên sau phẫu thuật không nhìn thấy rõ sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực