Các phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp ngày nay

03:34:14 - 12/12/2014 -

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp giúp chị em cải thiện vòng một của mình. Hãy cùng tìm hiểu một số phương pháp thẩm mỹ nâng ngực ưu điểm nội trội nhất hiện nay nhé!

Ngực đẹp

Nâng ngực nội soi – Ngực đẹp, an toàn, không để lại sẹo

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, không để lại dấu vết mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Phẫu thuật đặt túi ngực

Là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực qua các đường mổ: qua đường nách, quầng vú, rốn. Phương pháp này giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn nguc dep. Chị em có thể lựa chọn kích cỡ túi ngực trước khi phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực ngày càng được cải tiến để đem đến sự an toàn cho khách hàng.

Ngực đẹp

Phẫu thuật đặt túi ngực giúp ngực đẹp tự nhiên

Phẫu thuật bơm ngực

Phẫu thuật bơm ngực bằng cách hút mỡ và lọc tế bào mỡ gốc từ những bộ phận trên cơ thể như vùng bụng, mông… bằng phương pháp lọc ly tâm chỉ giữ lại phần tế bào gốc nguyên chất, sau đó tiến hành cấy mỡ vào phần ngực cần thẩm mỹ sẽ đem đến cho bạn bầu ngực mềm mại, tự nhiên hoàn toàn như ngực thật và không hề để lại sẹo.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có một vài nhược điểm:

– Người thực hiện phải có lượng mỡ thừa trên cơ thể nhiều.

– Mỡ bơm vào ngực theo thời gian sẽ bị tiêu, vì vậy kết quả bơm ngực không được lâu, chỉ từ 3-5 năm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực