Các vấn đề thường gặp ở núi đôi

17:43:07 - 21/03/2013 - admin

Các vấn đề thường gặp ở ngực của các bạn nữ như: Ngực xệ, da ngực bị nhão , ngực nhỏ, không săn chắc. Điều đó làm các bạn nữ mất tự tin vào cơ thể mình. Sau đây là những mô tả về các vấn đề thường gặp ở núi đôi cảu các bạn nữ […]

Các vấn đề thường gặp ở ngực của các bạn nữ như: Ngực xệ, da ngực bị nhão , ngực nhỏ, không săn chắc. Điều đó làm các bạn nữ mất tự tin vào cơ thể mình.

Sau đây là những mô tả về các vấn đề thường gặp ở núi đôi cảu các bạn nữ và cách khắc phục.

Cùng với sự tăng lên về tuổi tác thì các vấn đề về ngực bắt đầu xuất hiện, sau khi sinh xong thì cơ thể làm cho tuyến vú co lại hoặc biến dạng, sau 35 tuổi thì ngực sẽ mất đi tính đàn hồi và biến dạng, đến thời kỳ mãn kinh thì Estrogen ngừng phân tiết, khiến vòng 1 càng thiếu tính đàn hồi, chảy xệ.

- Ngực xệ 

cac-van-de-thuong-gap-o-nui-doi

Các vấn đề thường gặp ở núi đôi

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ngực xệ như là lão hóa do tuổi cao, thiếu vận động, hấp thu dinh dưỡng không cân bằng sẽ dẫn đến tuyến vú phân tiết không đủ. Ngoài ra cắt tử cung và buồng trứng cũng sẽ làm cho nội phân tiết không đều.

Cách cải thiện: 

+ Sau 25 tuổi thì ăn nhiều các thực vật chứa nhiều keo xương như (chân giò, tai lợn, rong biển), có thể làm cho chất xơ của da khôi phục tính đàn hồi.

+ Mặc loại đồ lót chức năng nâng đỡ khuôn ngực.

Da ngực bị nhão 

Trọng lượng cơ thể có sự thay đổi lớn, khi mang bầu thì phần ngực nở ra và sau khi sinh thì thu lại đều tăng nhanh sự lão hóa và nhão đi của phần ngực. Mà tuổi tăng lên sẽ dẫn đến trao đổi chất giảm chậm, phần ngực cũng theo đó mà nhão hoặc nhiều nếp nhăn.

Cách cải thiện: 

+ Hấp thu nhiều protein chất lượng cao như thịt gà, đậu phụ, trứng và các loại cá. Có thể cải thiện tình trạng ngực nhão, làm cho da săn chắc.

+ Mua 1 ít các loại nịt ngực ôm ngực và có tác dụng nâng ngực, từ đó cải thiện ngoại hình của ngực, loại áo ngực ôm ¾ hoặc ôm toàn bộ ngực là lựa chọn tốt nhất.
Chúc bạn có một bộ ngực khỏe và đẹp!

cac-van-de-thuong-gap-o-nui-doi

Các vấn đề thường gặp ở núi đôi

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực