Cách bảo vệ cho bộ ngực không bị chảy xệ

07:58:47 - 02/11/2013 - admin

Vì bộ ngực không có cơ bắp mà chủ yếu là các mô mềm nên rất dễ bị chảy xệ theo thời gian nếu bạn không bảo vệ đúng cách. Những thói quen thường ngày có thể là tác nhân gây nên tình trạng trên. Vì vậy, những lời khuyên dưới đây cần thiết để […]

Vì bộ ngực không có cơ bắp mà chủ yếu là các mô mềm nên rất dễ bị chảy xệ theo thời gian nếu bạn không bảo vệ đúng cách. Những thói quen thường ngày có thể là tác nhân gây nên tình trạng trên. Vì vậy, những lời khuyên dưới đây cần thiết để vòng 1 của bạn luôn săn chắc và khỏe mạnh.

Cách bảo vệ cho bộ ngực không bị chảy xệ 1

Làm sao để bộ ngực không bị chảy xệ là băn khoăn của nhiều phụ nữ

Bộ ngực chảy xệ do luyện tập quá sức

Luyện tập thể thao cũng là cách làm nở ngực tự nhiên và hiệu quả cho bạn. Tuy nhiên, luyện tập với cường độ lớn mà không có áo nâng ngực phù hợp sẽ làm cho bộ ngực của bạn ngày càng bị chảy xệ và mất đi sự săn chắc của các cơ.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: “Khi luyện tập, trọng lượng của bầu ngực sẽ tăng gấp 5 lần”. Chính những động tác va chạm khi không được nâng đỡ từ những chiếc áo ngực gây tổn thương cho núi đôi của bạn. Do vậy, lời khuyên của chuyên gia là nên chọn áo ngực thể thao phù hợp như kiểu ôm gọn chữ Y hoặc chữ X sau lưng với móc điều chỉnh và dây bản rộng đủ sức chăm sóc vòng một hiệu quả. Nếu bạn có bầu ngực lớn thì không nên chơi các môn thể thao như cưỡi ngựa, chạy bộ mà thay bằng bóng chuyền hoặc tennis.

Cách bảo vệ cho bộ ngực không bị chảy xệ 2

Chọn áo ngực và môn thể thao phù hợp để bảo vệ ngực hiệu quả

Tăng cân rồi giảm đột ngột

Bạn không hài lòng với thân hình béo tròn của mình và muốn giảm cân nhanh chóng, Tuy nhiên, việc thực hiện chế độ ăn kiêng quá khắt khe có thể gây hại cho bộ ngực của bạn. Sự thay đổi đột ngột kích thước của núi đôi khiến cho da không kịp thích ứng dẫn đến tình trạng bầu ngực bị chảy xệ. Do vậy, bạn nên giảm cân một cách khoa học và hợp lý để vòng 1 vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Cách bảo vệ cho bộ ngực không bị chảy xệ 3

Giảm béo đột ngột với thực đơn khắt khe cũng làm bộ ngực chảy xệ 

Không bôi kem chống nắng làm ngực chảy xệ

Làm da nơi bầu ngực của bạn cũng rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Nếu không sử dụng kem chống nắng thường xuyên làm cho núi đôi của bạn dễ bị nhăn nheo và lão hóa sớm hơn do bộ ngực bị mất sự đàn hồi trong thời gian dài. Bí quyết chăm sóc vòng 1 trong trường hợp này là bạn nên thường xuyên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài đồng thời đắp mặt nạ cho núi đôi với táo, sữa chua…để nâng nở ngực và dưỡng trắng da hiệu quả.

Cách bảo vệ cho bộ ngực không bị chảy xệ 4

Bôi kem chống nắng và đắp mặt nạ dưỡng da cho bầu ngực 

Những thói quen đời thường đôi khi làm cho bầu ngực của bạn bị chảy xệ nhanh hơn do không được bảo vệ đúng cách. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên chăm sóc để núi đôi luôn được căng tròn và khỏe mạnh.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực