Cách bơm ngực phổ biến

01:39:00 - 06/02/2014 - admin

Có nhiều cách để bơm ngực, tuy nhiên mỗi cách đều có những ưu nhược điểm riêng  để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là các cách phổ biến nhất.   Có bốn đường rạch da thông dụng để đặt túi ngực, mỗi vị trí đều có ưu nhược điểm, tùy kinh nghiệm của […]

Có nhiều cách để bơm ngực, tuy nhiên mỗi cách đều có những ưu nhược điểm riêng  để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là các cách phổ biến nhất.

 

Có bốn đường rạch da thông dụng để đặt túi ngực, mỗi vị trí đều có ưu nhược điểm, tùy kinh nghiệm của phẫu thuật viên, độ dày của tổ chức vú, yêu cầu của khách hàng mà lựa chọn đường mổ.

Đường nếp lằn

Là đường rạch tại nếp lằn vú ( nơi tiếp giáp giữa bầu vú và lồng ngực), mục đích của đường này là giấu sẹo vào nếp dưới bầu vú, thông thường đường này cách quầng vú 6 – 8cm, chiều dài của đường rạch da khoảng 4 – 8cm.

Ưu điểm:Thời gian phẫu thuật bơm ngực và phục hồi sau mổ nhanh, dễ tạo bầu vú đẹp. Phẫu thuật đơn giản, dễ thực hiện

Cách bơm ngực phổ biến 1

Cách bơm ngực phổ biến

Đường rạch da qua nách Là đường rạch da chạy song song với các nếp lằn của hõm nách.

Ưu điểm:Không mất cảm giác ở vùng quầng núm vú, không để lại sẹo trên vùng ngực. Đặc biệt không làm tổn thương hệ thống ống dẫn sữa vì vậy không ảnh hưởngđến tiết sữa do đó có thể chỉ định cho những khách hàng trẻ vẫn muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Hồi phục sau phẫu thuật bơm ngực nhanh.

Đường rạch da qua rốn:Là đường vào khó phải kết hợp với kỹ thuật nội soi. Đường vào này chỉ thích hợp với vị trí đặt túi trước cơ ngực lớn.

- Ưu Điểm:Chỉ dùng 1 vết rạch cho 2 bên ngực trong khi các phương pháp khác thì cần phải rạch độc lập cho 2 bên ngực. Phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết cắt được giấu trong lỗ rốn nên không bị lộ.

cach-bom-nguc1

- Nhược điểm:Đường rạch này ít sử dụng vì việc kiểm soát chảy máu cũng như việc can thiệp vào cấu trúc khoang đặt túi để tạo hình dáng ngực đẹp khó khăn. Ngoài ra phương pháp này chỉ áp dụng cho 1 số ít thể loại ngực dễ làm và chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel.

Đường rạch da qua quầng vú : Là đường rạch giữa quầng vú và da (giữa đường tiếp giáp giữa màu da sẫm màu và sáng màu). Vết mổ dài hay ngắn tùy thuộc vào kích thước túi ngực và phương pháp mổ, trung bình vết mổ dài khoảng 2.5cm – 3cm.

Ưu điểm:Đường mổ không để lại sẹo thẫm màu so với da.

>> Chi phí nâng ngực

Các đường rạch nói trên đều có ưu và nhược điểm nhất định, không có đường mổ nào là tối ưu nhất với tất cả các loại ngực. Vì vậy việc tư vấn đầy đủ để khách hàng lựa chọn đường mổ phù hợp là rất quan trọng trước khi làm phẫu thuật ngực, đó là quyền lợi của khách hàng.

Theo nguồn : http://nangngucdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực