Cách cải thiện bộ ngực “siêu phẳng”

04:44:15 - 03/06/2013 - admin

Bạn đang cảm thấy buồn phiền bởi mình “có ngực mà cũng như không”. Dưới đây là một số lưu ý và một số cách cải thiện dành cho bạn tham khảo.   Với những cô nàng “màn hình phẳng” – Ngực nhỏ có thể là do chúng mình di truyền từ bà, mẹ hay […]

Bạn đang cảm thấy buồn phiền bởi mình “có ngực mà cũng như không”. Dưới đây là một số lưu ý và một số cách cải thiện dành cho bạn tham khảo.

 

Với những cô nàng “màn hình phẳng”

– Ngực nhỏ có thể là do chúng mình di truyền từ bà, mẹ hay do thể chất của các ấy yếu nên không đủ dinh dưỡng cho núi đôi phát triển. Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến vòng 1 của các nàng “chẳng thể lớn” chính là bởi các ấy đã mặc áo chíp quá chật, gây sức ép lên ngực.

cach-cai-thien-bo-nguc-sieu-phang

Cách cải thiện bộ ngực siêu phẳng

Vậy nên, đối với các bạn nữ có size vòng 1 khiêm tốn, các ấy cần lưu ý:

– Khi ngủ, chúng mình nên nằm thẳng, ngửa mặt lên trời hoặc nằm nghiêng đều cả 2 bên. Nếu có một bên ngực nào nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn.

cach-cai-thien-bo-nguc-sieu-phang1

Khi ngủ không nên nằm úp nhé

– Thực hiện thao tác massage mỗi ngày, 2 lần vào buổi sáng và chiều tối (mỗi lần 15 – 20 phút). Trước và sau khi masaage, các ấy nên dùng khăn bông thấm nước ấm để lau bầu ngực. Như vậy sẽ giúp các mạch máu ở đây được lưu thông tốt hơn. Có nhiều cách để massage vùng ngực nhưng phổ biến nhất là thao tác đơn giản như sau: cánh tay trái nhấc lên, tay phải dùng lực bóp nhẹ phần thịt thừa trên cánh tay trái, bóp nhẹ và đẩy nó xuống dưới nách, hướng về phía ngực. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

– Tập các môn thể dục, thể thao, nhất là môn bơi lội cũng rất có ích cho núi đôi của chúng mình nữa.

– Những thực phẩm giàu protein , vitamin, chất xơ, kẽm, selen có trong rau, quả tươi; đậu và các sản phẩm từ đậu; sữa và các sản phẩm từ sữa; hải sản… sẽ giúp XX cải thiện được vòng 1 khiêm tốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực