Cách cải thiện vòng 1 bằng canh tôm xơ mướp

16:21:08 - 20/09/2013 - admin

Những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn là bài thuốc hữu hiệu cho bí quyết cải thiện vòng 1 của bạn thêm săn chắc và quyến rũ. Canh tôm xơ mướp dưới đây là một trong những món ăn cần có trong thực đơn hàng […]

Những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn là bài thuốc hữu hiệu cho bí quyết cải thiện vòng 1 của bạn thêm săn chắc và quyến rũ. Canh tôm xơ mướp dưới đây là một trong những món ăn cần có trong thực đơn hàng tuần của bạn như một cách làm nở ngực tự nhiên và hiệu quả.

 

 Cách cải thiện vòng 1 bằng canh tôm xơ mướp 1

Cách cải thiện vòng 1 bằng canh tôm xơ mướp giúp chăm sóc vòng một của bạn khỏe mạnh hơn

 

 Làm nở ngực bằng canh tôm xơ mướp

Tôm là loại thủy sản quen thuộc trong bữa cơm hằng ngày của các gia đình. Theo Đông y thì tôm có vị ngọt, giúp giải trừ những chất độc có trong mô ngực của bạn để quá trình lưu thông máu được diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng có trong tôm đều cần thiết cho việc làm ngực nở tự nhiên. Đó là đạm, photpho và đặc biệt là vitamin A. Vitamin A chính là chất chống oxi hóa cho núi đôi của bạn cũng như có tác dụng rất lớn để cải thiện làn da. Cơ thể bạn suy nhược cũng không thể làm cho vòng 1 phát triển khỏe mạnh nên sử dụng tôm chính là cách tăng cường sức khỏe và làm ngực to ra hiệu quả.

 

 Cách cải thiện vòng 1 bằng canh tôm xơ mướp 2

Tôm là thực phẩm có vị ngọt giúp giải độc cơ thể

 

Không phải là một nguyên liệu quá khó tìm khi mà mướp vừa là thực phẩm hằng ngày, vừa là vị thuốc có tác dụng thông kinh, hoạt lạc, giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể nói chung và bầu ngực nói riêng. Do vậy, sử dụng xơ mướp cho món ăn sẽ là bí quyết chăm sóc vòng 1 an toàn và hiệu quả.

 

Cách cải thiện vòng 1 bằng canh tôm xơ mướp 3

Xơ mướp giúp thông kinh hoạt lạc rất tốt cho cải thiện núi đôi của bạn

 

Ngoài hai thực phẩm có ích như trên thì thông thảo được sử dụng như một vị thuốc tăng cường hiệu quả cho món ăn. Thông thảo thuộc họ Nhân sâm và được coi là thần dược với những người bị tắc sữa. Do vậy, thông thảo cũng rất có lợi cho quá trình lưu thông máu để bầu ngực được khỏe mạnh.

 

Cách chế biến món canh tôm xơ mướp

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm: tôm, thông thảo 6gr, xơ mướp 10gr, dầu ăn, gia vị, hành hoa, gừng sợi.

Trước tiên, bạn sơ chế tôm, rửa sạch, bóc vỏ, rồi cho vào nồi nấu cùng các nguyên liệu trên. Đến khi gần chín thì cho thêm dầu ăn, hành, gừng…đun đến khi chín thì bắc nồi và múc ra bát ăn kèm với cơm trong bữa ăn của mình nhé!.

 

Cách cải thiện vòng 1 bằng canh tôm xơ mướp 4

Canh tôm xơ mướp cần có trong thực đơn hàng tuần của bạn

 

Không khó để bạn chế biến một món ăn chăm sóc cho sức khỏe và làm đẹp cho bầu ngực. Công dụng tuyệt vời từ tôm, xơ mướp và thông thảo sẽ là vị thuốc tự nhiên và an toàn nhất cho đôi gò bồng của bạn. Do vậy, bạn hãy thử tay nghề nấu ăn của mình với món canh tôm xơ mướp nhé. Chúc bạn thành công!.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực