Cách cải thiện vòng 1 đơn giản cho cô nàng ngực lép

00:20:45 - 10/09/2013 - admin

Vòng 1 khiêm tốn khiến nhiều chị em phụ nữa cảm thấy mất tự tin về ngoại hình và sức gợi cảm của mình trong mắt mọi người. Cách cải thiện vòng 1 đơn giản cho cô nàng ngực lép dưới đây có thể là những gợi ý cho bạn về các thói quen sở […]

Vòng 1 khiêm tốn khiến nhiều chị em phụ nữa cảm thấy mất tự tin về ngoại hình và sức gợi cảm của mình trong mắt mọi người. Cách cải thiện vòng 1 đơn giản cho cô nàng ngực lép dưới đây có thể là những gợi ý cho bạn về các thói quen sở hữu vòng ngực hoàn hảo hơn.

 

Nguyên nhân gây nên hiện tượng màn hình phẳng ở bạn có thể là do di truyền, di chế độ ăn uống không đủ dinh dưỡng hoặc do việc mặc áo ngực quá chật gây sức ép lên vùng núi đôi, khiến chúng không thể phát triển bình thường.

 

Cách cải thiện vòng 1 đơn giản cho cô nàng ngực lép 1

Cách cải thiện vòng 1 đơn giản cho cô nàng ngực lép

 

Vậy, với vòng ngực  khiêm tốn, bạn nên thực hiện những cách cải thiện vòng 1 đơn giản nào để giúp núi đôi phát triển và cuốn hút hơn?

Rèn luyện cho mình thói quen nằm ngủ đúng cách là phương pháp cho núi đôi phát triển hợp lí. Khi ngủ, bạn nên nằn thẳng, ngửa mặt lên trời hoặc nằm nghiêng đều cả hai bên. Nếu một bên núi đôi to hơn thì nên nằm nghiêng nhiều hơn về bên nhỏ hơn nhé.

Thực hiện massge ngực mỗi ngày là phương pháp hữu hiệu nhất cho tăng chiều kích vòng 1, giúp vòng một phát triển hiệu quả. Khi thực hiện các thao tác  massage, máu vùng ngực sẽ lưu thông tốt hơn, giúp vòng ngực phát triển nhanh chóng, căng tròn và hấp dẫn. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả cao.

 

Cách cải thiện vòng 1 đơn giản cho cô nàng ngực lép 2

Bơi thường xuyên là biện pháp tăng vòng 1 nhanh chóng

 

Bạn cũng nên thực hiện các môn thể dục, thể thao thường xuyên, đặc biệt là bơi sẽ giúp ngực phát triển nhanh chóng.

Có chế độ ăn uống phù hợp để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho vòng 1 phát triển. Nên ăn nhiều thực phẩm giầu protein, vitamin, chất xơ, kẽm, selen trong rau quả, đậu và sản phẩm từ đậu, sữa và sản phẩm từ sữa…

 

Cách cải thiện vòng 1 đơn giản cho cô nàng ngực lép 3

Chọn chế độ ăn uống phù hợp để vòng 1 phát triển

 

Và cuối cùng, lựa chọn áo ngực là phương pháp đơn giản những rất quan trọng để giúp núi đôi ko những đẹp hơn mà còn phát triển an toàn. Các sản phẩm áo lót nâng ngực hiện nay rất đa dạng, thoải mái cho bạn lựa chọn mẫu áo phù hợp với mình. Thường thì để tăng vòng 1, bạn nên chọn loại áo ngực cho ngực nhỏ, với đệm dày, gọng nâng đỡ tốt và có size vừa vặn với thân hình.

Chúc bạn sẽ thành công trong việc cải thiện vòng ngực hoàn hảo nhờ những phương pháp đơn giản này nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực