Cách cải thiện vòng 1 nhờ những bài tập đơn giản

18:29:28 - 11/09/2013 - admin

Những bài tập đơn giản vẫn luôn là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý. Nếu kết hợp hài hòa cả hai yếu tố trên thì không khó để bầu ngực của chị em tròn đầy như mong muốn. Chỉ với vài phút mỗi ngày thay vì ngồi […]

Những bài tập đơn giản vẫn luôn là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý. Nếu kết hợp hài hòa cả hai yếu tố trên thì không khó để bầu ngực của chị em tròn đầy như mong muốn. Chỉ với vài phút mỗi ngày thay vì ngồi tán gẫu với bạn bè qua facebook, tại sao bạn không thử vài động tác như là một cách làm ngực phát triển tự nhiên và cân đối. Sau đây là những bài tập mà bạn có thể tham khảo:

 

Ci thin vòng 1 nh n lòng bàn tay

Đây là động tác đơn giản nhất mà không mất quá nhiều thời gian của bạn. bài tập giúp lưu thông khí huyết toàn thân và tác dụng lên cả vùng ngực.

 

Trước tiên, bạn để hai tay trước ngực rồi chắp hai tay lại với nhau, sau đó ấn mạnh trong vòng 5 giây. Bạn thực hiện đều đặn 10 lần/ngày để xem cách cải thiện vòng 1 nhờ những bài tập đơn giản có thực sự hiệu quả hay không nhé!

 

Cách cải thiện vòng 1 nhờ những bài tập đơn giản 1

Sở hữu vòng ngực nóng bỏng và quyến rũ nhờ những động tác đơn giản

 

Làm ngực to ra nhờ bài tp căng ngc

Bài tập căng ngực mục đích chính là kéo căng cơ ngực, giúp ngực phát triển một cách hoàn toàn và không bị chảy xệ. Tùy theo thể trạng của từng người, chúng ta có những bài tập căng ngực khác nhau. Đơn giản nhất là gập khuỷu tay và đặt hai tay lên hông, sau đó giữ cho khuỷu tay chạm vào sau lưng. Với những bạn có  sức khỏe tốt thì ngoài động tác trên, bạn có thể thực hiện thêm những bài tập hít đất vừa là cách làm ngc to lên, vừa làm cho cánh tay thêm săn chắc.

 

Cách cải thiện vòng 1 nhờ những bài tập đơn giản2

Bộ ngực sẽ săn chắc hơn với bài tập hít đất

 

Cách làm săn ngực bằng bài tp ép ngc

Một khuôn ngực sẽ không hoàn hảo nếu không có những cơ ngực khỏe mạnh. Những động tác của bài tập này là cách làm săn ngực một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, kèm theo đó, bài tập cũng đòi hỏi sự tập trung, sức lực và sự dẻo dai của bạn. Dụng cụ chính của bài tập này là những quả tạ. Bạn có thể chọn những quả tạ đôi hoặc tạ đơn (nặng từ 1-2kg) tùy theo thể trạng của mình.

 

Với tạ đôi, bạn nằm ngửa và cánh tay luôn tạo thành một đường thẳng với vai. Bạn cần giữ cho đầu luôn thẳng và thực hiện các động tác lên xuống một cách từ từ. Bạn nên thực hiện động tác này 5 lần/lượt và làm 10 lượt như vậy để có hiệu quả.

 

Với tạ đơn, bạn cũng làm tương tự nhưng số lượt có thể giảm hơn so với tập tạ đôi.

 

Cách cải thiện vòng 1 nhờ những bài tập đơn giản3

Tập tạ luôn là ưu tiên hàng đầu cho vòng một săn chắc

 

Luôn kim tra đng tác 

Nhiều người cho rằng chỉ cần thường xuyên luyện tập các động tác sẽ có hiệu quả. Điều này chỉ đúng một phần, bởi khi luyện tập, bạn cũng phải làm đúng các động tác. Chất lượng luyện tập là điều bạn cần quan tâm bên cạnh số lần thực hiện. Bạn hãy luôn đảm bảo rằng mình làm đúng theo sự hướng dẫn của bài tập, đúng tư thế và không xảy ra chấn thương ngoài ý muốn. Bên cạnh việc tập luyện, còn một phương án khác cho bạn, đó là lựa chọn những thẩm mỹ uy tín để có thêm những trải nghiệm mới cùng với công ngh nâng ngc.  

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực