Cách cải thiện vòng 1 từ các loại thuốc-nguy hiểm khôn lường

16:04:44 - 14/09/2013 - admin

Ngoài việc ăn uống điều độ, thường xuyên tập luyện, sử dụng nhiều bí quyết làm đẹp khác nhau thì các cô nàng “ngực lép” đang tìm đến những loại thuốc như một cách làm ngực to ra, gợi cảm và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, những kiến thức quá ít ỏi về các loại thuốc […]

Ngoài việc ăn uống điều độ, thường xuyên tập luyện, sử dụng nhiều bí quyết làm đẹp khác nhau thì các cô nàng “ngực lép” đang tìm đến những loại thuốc như một cách làm ngực to ra, gợi cảm và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, những kiến thức quá ít ỏi về các loại thuốc làm nở ngực đang dần phá hoại vòng 1 và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Sau đây là một số lưu ý dành cho bạn trước khi quyết định có sử dụng chúng hay không

 

Thuốc tránh thai

Trong thuốc tránh thai có 2 thành phần chính là estrogen và progesterone. Theo lý thuyết, các hóc môn trên sẽ kích thích tuyến ngực phát triển làm cho vòng 1 trở nên đầy đặn hơn.

Tuy nhiên, trên thực tế thì uống nhiều thuốc tránh thai gây ra hiện tượng tích nước ở núi đôi. Ban đầu khi sử dụng có thể làm vòng 1 của bạn phát triển, tuy nhiên nếu không dùng thì vòng 1 sẽ trở lại như bình thường. Một khuyến cáo dành cho bạn là: nếu sử dụng thuốc trong thời gian dài có thể gây ra tình trạng rối loạn nội tiết, kinh nguyệt không đều. Điều này chẳng những không phải là cách làm ngực nở thông minh mà còn gây nguy hại cho sức khỏe sinh sản của bạn.

 

Cách cải thiện vòng 1 từ các loại thuốc-nguy hiểm khôn lường 1

Thuốc tránh thai là một trong những cách cải thiện vòng 1 từ các loại thuốc-nguy hiểm khôn lường

Kem nở ngực

Kem nở ngực cũng như thuốc tránh thai đều có hóc môn estrogen. Nếu bạn sử dụng kem nở ngực cũng sẽ thấy bầu ngực của mình căng tròn hơn là do tác dụng của estrogen trong việc giữ nước cho núi đôi. Tuy nhiên, nếu không tiếp tục bôi kem lên bầu ngực thì bộ ngực của bạn sẽ trở về với trạng thái ban đầu.

Nguy hiểm hơn, việc đưa thêm estrogen vào cơ thể là thừa vì cơ thể của bạn vốn đã có hóc môn này. Do vậy, tất yếu sẽ gây ra rối loạn sinh lý và sinh ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn cho bầu ngực. Đây cũng không phải là cách làm ngực to lên mà bạn nên học tập.

 

Cách cải thiện vòng 1 từ các loại thuốc-nguy hiểm khôn lường 2

Kem nở ngực chứa nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho việc chăm sóc vòng một của bạn

 

Cách làm to ngực bằng axit hyaluronic

Đây là phương pháp làm ngực nở đang được sử dụng hiện nay khi tiêm một loại gel vào cơ thể để nâng kích thước của các mô vòng ngực. Tiến trình này thực hiện chỉ mất 30 phút và đem kết quả ngay lập tức chỉ sau một lần tiêm. Sở dĩ, phương pháp này được ưa chuộng bởi nó không để lại sẹo và không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, đây cũng không phải là cách làm ngực to lên an toàn và hiệu quả vì các mô cấy cho núi đôi không tồn tại vĩnh viễn mà chỉ sau một thời gian ngắn, cơ thể sẽ tự đào thải và vòng 1 trở lại như lúc ban đầu. Hơn nữa, da nơi vùng ngực cũng bị rạn nứt và trở nên nhăn nheo hoặc phản ứng lại với thuốc.

 

Cách cải thiện vòng 1 từ các loại thuốc-nguy hiểm khôn lường 3

Tiêm Axit hyaluronic để có vòng 1 như ý muốn gây nhiều hậu quả khôn lường

 

Dù hơi tốn thời gian và công sức một chút nhưng những phương pháp nâng ngực tự nhiên vẫn là an toàn nhất dành cho bạn. Nếu muốn có được vòng 1 như ý muốn, bạn có thể dùng phương pháp phẫu thuật nâng ngực thay vì sử dụng những loại thuốc không an toàn trên vừa có hại cho sự phát triển của núi đôi, vừa nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực