Cách chọn áo lót nâng ngực?

05:49:25 - 26/06/2013 - admin

Áo lót nâng ngực là một trong những vấn đề mà nhiều bạn nữ quan tâm, làm sao chọn được cho mình chiếc áo phù hợp vừa vặn với cơ thể mình, để vừa nâng đỡ, vừa giúp cho bạn tôn được nét đẹp trời phú đó của mình. Tìm hiểu size ngực của mình […]

Áo lót nâng ngực là một trong những vấn đề mà nhiều bạn nữ quan tâm, làm sao chọn được cho mình chiếc áo phù hợp vừa vặn với cơ thể mình, để vừa nâng đỡ, vừa giúp cho bạn tôn được nét đẹp trời phú đó của mình.

Tìm hiểu size ngực của mình cho chuẩn để lựa áo.

Chọn áo lót ngực đẹp và cân xứng

Chọn áo lót ngực đẹp và cân xứng

Một chiếc áo ngực quá rộng sẽ làm mất dáng ngực, khiến ngực chảy xệ, gây mất thẩm mỹ và khó hoạt động thường xuyên. Ngược lại chiếc áo ngực quá nhỏ thì lại gây nên tình trạng gò bó và ép khiến cho vòng ngực của bạn không được thỏa mái. Chính vì vậy mà việc lựa chọn chiếc áo ngực vừa văn là một trong những cách làm đẹp và chăm sóc ngực đúng cách cho bạn.

Thứ 2 là bạn phải lựa chọn cho mình kiểu dáng phù hợp với mình

Tùy theo hình dáng vòng 1 của mình mà bạn nên lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

Với những bạn sở hữu vòng một đầy đặn, nên chọn những loại áo đệm mỏng và hình dáng đơn giản như quả trơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn cho mình loại áo có gọng bằng kim loại hay hợp kim để chúng làm nhiệm vụ nâng đỡ núi đôi, tránh tình trạng chảy xệ.

Ngược lại, những cô nàng sở hữu bầu ngực nhỏ và không được đầy đặn nên chọn loại áo có đệm nâng ngực giúp vòng một tròn trịa, gợi cảm hơn. Loại áo quả chéo cũng thích hợp với cô nàng ngực nhỏ vì phần áo ôm sát bầu ngực, giúp đẩy mạnh bầu ngực cao và đầy đặn hơn.

Lựa chọn phù hợp với trang phục của mình

Khi lựa chọn áo nâng ngực bạn nên cân nhắc là xem nó có phù hợp với phong cách thường ngày của bạn hay không, xem nó có thích hợp hay không, bạn phối đồ như thế nào thì nên mặc áo như thế để có thể phù hợp với màu áo mà bạn mặc.

Trên đây là những gợi ý cho bạn khi bạn chọn lựa và mua áo, bạn cũng có thể tiến hành lựa chọn các kiểu áo phù hợp với mình, nó sẽ khiến bạn tự tin hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực