Cách độn ngực nào nhìn tự nhiên nhất?

06:58:51 - 28/06/2013 - admin

Những cô nàng không may mắn sở hữu vòng 1 nhỏ và xẹp lép như” hạt chanh”. Cách khắc phục nhanh, an toàn và đẹp nhất là sử dụng túi độn ngực. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp sử dụng phương pháp độn ngực nhìn tự nhiên nhất, đó cũng có […]

Những cô nàng không may mắn sở hữu vòng 1 nhỏ và xẹp lép như” hạt chanh”. Cách khắc phục nhanh, an toàn và đẹp nhất là sử dụng túi độn ngực. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp sử dụng phương pháp độn ngực nhìn tự nhiên nhất, đó cũng có thể được coi là cách ” nâng ngực” giúp các chị em nhanh chóng có được vòng 1 nhìn đẹp tự nhiên.

Độn ngực nhanh chóng bằng các biện pháp chuyên khoa

Độn ngực nhanh chóng bằng các biện pháp chuyên khoa

Phụ kiện giúp tạo “núi đôi” được nhắc đến nhiều nhất hiện nay ngoài áo ngực push up là loại áo ngực dạng dán.

Thường áo chỉ gồm hai quả bằng chất dẻo màu da, không có dây đeo, khi dán lên đôi gò bồng đảo sẽ giúp bạn có vòng ngực tròn đầy trông như thật, lại không bị lộ dây khi mặc áo hở vai, hở lưng. Hiện một số loại có cả dây lưng và dây vai trong suốt, giúp người mặc cảm thấy an tâm, tự tin hơn, đồng thời cũng nâng ngực tốt hơn.

Với phụ kiện này, bạn có thể điều chỉnh độ nâng theo ý muốn, tạo khe nông hay sâu tùy ý mình. Để trông đầy đặn hơn, bạn nên đặt áo ở vị trí cao, cần để hai bên cao bằng nhau để không làm mất sự cân đối của bầu ngực.

Miếng độn ngực tháo rời

Sử dụng miếng dán độn ngực nhanh chóng an toàn và tạo nên vẻ đẹp tự nhiên

Sử dụng miếng dán độn ngực nhanh chóng an toàn và tạo nên vẻ đẹp tự nhiên

Cũng để bầu ngực được đẩy lên một cách đầy gợi cảm, nhiều bạn gái vẫn mặc áo chíp có mút bình thường, nhưng nhét thêm miếng độn hình trái xoài. Những miếng độn này thường dày khoảng 2,5 cm, giúp nâng ngực và tạo khe.

Nếu bị “màn hình phẳng” quá đáng, bạn có thể dùng loại đặc biệt dày 3,5 cm. Ưu điểm của loại “phụ tùng” này là cách dùng đơn giản, lại rẻ tiền hơn, dùng được lâu trong khi những chiếc áo dán bị mất độ dính theo thời gian.

Không chỉ dùng kèm áo ngực khi diện trang phục rộng cổ, bạn còn có thể sử dụng miếng độn này khi mặc bikini. Nhờ nó, bạn không đến nỗi “thua chị kém em” khi thả dáng trên biển.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhanh chóng tìm đến với các phương pháp khác như là nâng ngực để cải thiện vòng 1, hay hỏi ý kiến của các chuyên gia để tiến hành tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả, tuy nhiên với những cách chọn áo và sử dụng miếng độn chẳng hạn cũng là cách giúp bạn có được sự quyến rũ cho mình với thế mạnh là vòng 1 đầy đặn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực