Cách giảm mỡ bụng nhanh nào hiệu quả sau 1 lần điều trị ?

08:52:06 - 05/12/2014 - admin

Công nghệ giảm béo bụng nhanh và hiện đại hiện được nhiều tổ chức thẩm mỹ tin dùng 3D Lipo chính là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em yên tâm loại bỏ tới 98% lượng mỡ thừa tích tụ đặc biệt ở phần eo . Đây chính là cách giảm mỡ bụng nhanh trả lại vóc dáng thon gọn gợi của người phụ nữ .

Công nghệ giảm béo bụng nhanh và hiện đại hiện được nhiều tổ chức thẩm mỹ tin dùng 3D Lipo chính là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em yên tâm loại bỏ tới 98% lượng mỡ thừa tích tụ đặc biệt ở phần eo . Đây chính là cách giảm mỡ bụng nhanh trả lại vóc dáng thon gọn gợi của người phụ nữ .

3D Lipo là gì?

3D Lipo là cách làm giảm mỡ bụng khi tích hợp được nhiều công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng một hệ thống bao gồm: Thiết bị kỹ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ dư thừa ở từng phân vùng điều trị, sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều và thiết bị đầu hút chân không giúp bạn hoàn toàn lợi được phần mỡ thừa ra khỏi thân thể .

Cơ chế hoạt động của cách giảm mỡ bụng nhanh nhất – 3D Lipo

cách giảm mỡ bụng nhanh nhất - 3D Lipo

cách giảm mỡ bụng nhanh nhất – 3D Lipo

Với cách giảm mỡ bụng  này, các kỹ thuật hiện đại được ứng dụng một cách linh hoạt và hiệu quả nhất trong quá trình tiến hành phẫu thuật:

– Thiết bị kỹ thuật số 3D màn hình cảm ứng xác định chính xác lượng mỡ dư ở vùng bụng cũng như các phân vùng khác như bắp tay, bắp chân, đùi,…và tự động khoanh vùng điều trị

– Năng lượng sóng siêu âm hội tụ được sử dụng ở công nghệ giảm mỡ bụng nhanh nhất này sẽ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy mô mỡ, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất.

– Hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ làm da căng mịn và săn chắc, chính vì thế mà bạn không lo làn da sau  điều trị bị tổn thương hay sần, chảy sệ,…

– Thiết bị đầu hút chân không sẽ tạo ra áp lực chân không đưa toàn bộ lượng mỡ dư đã hóa lỏng ra bên ngoài thân thể  giúp giảm béo  triệt để, vĩnh viễn.

Hiệu quả vượt trội từ cách giảm mỡ bụng nhanh nhất – 3D Lipo

Kết quả sau khi tiến hành cách giảm mỡ bụng nhanh nhất – 3D Lipo

- Mỡ bụng được giảm một cách hiệu quả, nhanh chóng

- Tạo dáng thân thể hoàn hảo, vòng eo săn chắc

- Cách giảm mỡ bụng hiệu quả, không xâm lấn, khoong đau, không để lại sẹo

3D Lipo là công nghệ đột phá và cũng là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay. Nhờ đó chị em không cần phải mất nhiều thời gian, công sức cũng mà vẫn có được vóc dáng như ý muốn.

Xem thêm bài viết :

>>> Giảm béo bụng trong 7 ngày

>>> Giảm béo bằng mật ong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực