Cách giúp bạn tự “bơm ngực” cho mình

02:50:21 - 14/05/2013 - admin

Tự bạn có thể giúp ngực nở nang dễ dàng mà không cần phải nhờ vả dao kéo.   Thực ra, lý do khiến bạn đang sở hữu vòng 1 khiêm tốn có thể là do gen di truyền, chế độ dinh dưỡng hoặc trạng thái tâm lý không tốt. Việc bạn đang sử dụng […]

Tự bạn có thể giúp ngực nở nang dễ dàng mà không cần phải nhờ vả dao kéo.

 

Thực ra, lý do khiến bạn đang sở hữu vòng 1 khiêm tốn có thể là do gen di truyền, chế độ dinh dưỡng hoặc trạng thái tâm lý không tốt. Việc bạn đang sử dụng thuốc tránh thai cũng làm rối loạn nội tiết tố khiến vòng 1 khó phát triển…

cach-giup-ban-tu-bom-nguc-cho-minh1

Cách giúp bạn tự “bơm ngực” cho mình.

Đặc biệt, nguyên nhân chính quyết định đôi gò bồng đảo sẽ to tròn hay nhỏ bé chính là lượnghoocmon sinh dục nữ Estrogen trong cơ thể bạn! Estrogen sẽ kích thích quá trình tích tụ các tế bào mỡ ở vòng 1, giúp ngực trở nên căng tròn và đầy đặn hơn.

Nếu lượng Estrogen nhiều, ngực của bạn sẽ lớn nhanh hơn và có kích cỡ phổng phao hơn. Còn ngược lại, vòng 1 chỉ ở kích cỡ “quả chanh” hay thậm chí là…”màn hình phẳng”!

Khoa học đã chứng minh chế độ ăn uống giàu kẽm và protein là cách giúp ngực phát triển nhanh hơn. Tuy nhiên, cách được chị em phụ nữ ưa chuộng lại là phẫu thuật đặt túi ngực vì tính nhanh chóng của nó. Nhưng hậu quả phương pháp này rất khó lường, có những chị em vì làm đẹp đã phải đánh đổi cả sinh mạng của mình.

cach-giup-ban-tu-bom-nguc-cho-minh

Cách giúp bạn tự “bơm ngực” cho mình.

Cách an toàn và dễ dàng nhất hiện nay để có được bộ ngực căng tròn “mơn mởn” chính là bổ sung đầy đủ lượng Estrogen mỗi ngày với liều lượng phù hợp thông qua viên uống nở ngực Breast Enhancer. Bộ Y Tế Việt Nam và các tổ chức y tế uy tín của Hoa Kỳ đã chứng nhận, sản phẩm chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên rất an toàn và thân thiện với sức khỏe người dùng. Nó như một loại thuốc bổ, mỗi ngày bạn chỉ cần uống 2 lần cùng với bữa ăn là đủ để cung cấp lượng Estrogen giúp ngực nở nang một cách tự nhiên nhất!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực