Cách kéo núm vú bị tụt cho bầu ngực cân đối

01:26:54 - 06/02/2015 - admin

Khắc phục núm vú tụt không chỉ giúp mang lại thẩm mỹ cho bầu ngực còn giúp bạn dễ dàng thực hiện chức năng cho con bú. Hiện nay kéo núm vú bị tụt có rất nhiều cách giúp cho bầu ngực cân đối. Nhưng cách nào hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách kéo núm vú bị tụt dưới đây nhé!

Nguyên nhân núm vú bị tụt

Vú là cơ quan bài tiết đặc biệt của phụ nữ, các tuyến vú phát triển từ tuổi dậy thì và có nhiệm vụ bài tiết sữa trong quá trình sinh đẻ. Vú có hình bán cầu ở thiếu nữ, nửa dưới tròn và nhô ra phía trước. Cùng với quá trình sinh đẻ, nửa trên bầu vú sẽ lõm dần và vị trí của quầng vú cũng hạ thấp đi.

Cách kéo núm vú bị tụt cho bầu ngực cân đối

Nguyên nhân núm vú bị tụt

Nguyên nhân tụt núm vú  một số là do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Nhưng cũng không loại trừ các trường hợp viêm nhiễm, khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú. Do vậy, với các trường hợp tụt núm vú cần được khám loại trừ các trường hợp bị viêm nhiễm, u tuyến vú trước khi xử trí.

Các cách kéo núm vú bị tụt hiệu quả nhất

  • Trước khi đi ngủ hoặc sau khi tắm,  các chị em hay các mẹ nên dùng một tay nâng vú lên, tay kia dùng ba đầu ngón tay cái, trỏ và giữa túm vào phần quầng vú, kéo núm vú ra ngoài, đồng thời nhẹ nhàng hướng núm vú kéo lên trên, xuống dưới, sang phải, sang trái trong vài phút, sau khi kéo núm vú ra cũng có thể nhẹ nhàng dùng ngón tay vê tròn, sau đó dùng rượu 70% lau, mỗi ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 15 – 20 phút, khi da săn chắc rồi thì núm vú sẽ không tụt vào trong nữa.
Cách kéo núm vú bị tụt cho bầu ngực cân đối

Các cách kéo núm vú bị tụt hiệu quả

  • - Hiện nay người ta có bán một số dụng cụ như máy hút núm vú, có thể dùng máy hút núm vú để hút núm vú ra, sau đó dùng đầu ngón tay cái, ngón trỏ và ngón giữa kéo ra, tiến hành matxa và lau đầu vú như trên.
  • - Nếu đầu vú bị ẩn sâu vào bên trong có thể dùng cốc rượu nhỏ làm ống giác hút ra, mỗi lần khoảng 20 phút, sau đó lấy ra, mỗi ngày 2 lần.

Kinh nghiệm của các bà các mẹ là trong trường hợp núm vú chỉ tụt ở mức độ nhẹ thì khi mang thai đến tháng thứ 7 trở đi, mỗi ngày khi đi tắm, rửa sạch 2 đầu vú bằng nước lạnh, và kéo nhẹ dần núm vú cũng có thể làm cho núm vú không còn bị tụt nữa, nhưng tuyệt đối không được vê hay kích thích mạnh núm vú vì như thế có thể gây đẻ non.

Cách kéo núm vú bị tụt trên áp dụng cho chị em bị tụt nhẹ. Với các chị em bị tụt hẳn thì các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật kéo nún vú bị tụt. Đây là kỹ thuật an toàn hiệu quả mang lại cho khách hàng bầu ngực hài hòa với núm vú đẹp tự nhiên và tươi tắn.

Xem thêm bài viết :

=> Tham my nang nguc

=> Nang nguc o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực