Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng trang điểm có thật sự tốt không?

10:11:10 - 24/06/2018 - Seokangnam

Dùng trang điểm để tạo mắt hai mí nhanh chóng là cách mà chị em không may sở hữu mắt một mí thường làm giúp đôi mắt to tròn, đẹp hơn. Nhưng thường xuyên thực hiện cách làm mắt một mí thành hai mí bằng trang điểm có thật sự tốt không? Tìm hiểu ngay […]

Dùng trang điểm để tạo mắt hai mí nhanh chóng là cách mà chị em không may sở hữu mắt một mí thường làm giúp đôi mắt to tròn, đẹp hơn. Nhưng thường xuyên thực hiện cách làm mắt một mí thành hai mí bằng trang điểm có thật sự tốt không? Tìm hiểu ngay để bảo vệ mắt và sức khỏe.

cach-lam-mat-1-mi-thanh-2-mi

Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng các phương pháp trang điểm có tốt không?

1. Các cách làm mắt một mí thành hai mí bằng trang điểm

Trang điểm từ mắt một mí thành hai mí hiện nay vô cùng đơn giản. Thị trường có rất nhiều các dụng cụ hỗ trợ bạn trang điểm mắt hai mí nhanh chóng, chỉ chưa đầy 1 phút.

  • Dùng miếng dán kích mí: giá rẻ, cách dùng đơn giản, thuận tiện sử dụng tại nhà hoặc mang theo bên người. Bóc ra từ bộ miếng dán mí, định hình vùng mí mắt cần dán và dán vào là xong. Tuy nhiên, với người mới dùng có thể thấy hơi cộm hoặc nặng vùng mí mắt trên.
  • Chỉ tạo viền mí mắt: tương tự miếng dán mí, bạn cũng lấy chỉ tạo mí mắt, vừa dán vừa bẻ cong theo dáng mắt là có ngay mắt 2 mí. Dùng chỉ tạo cảm giác thoải mái vùng mắt hơn miếng dán nhưng phải có kinh nghiệm dán nếu không có thể bị lệch.

2. Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng trang điểm có thật sự tốt không?

Thực tế, cách làm mắt một mí thành hai mí bằng trang điểm không gây hại gì tới mắt hay sức khỏe con người. Bởi dù dùng miếng dán hay chỉ tạo mí mắt thì các tác động chỉ nằm phía ngoài da mí mắt trên.

cach-lam-mat-1-mi-thanh-2-mi 1

Nếu trang điểm để tạo mắt 2 mí thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến mắt ( mắt sưng đỏ, mí rụng,…)

Tuy nhiên, sử dụng nhiều lâu dài thì cũng không phải giải pháp hiệu quả. Đặc biệt, cuối ngày bạn phải nhớ tẩy trang và loại bỏ sạch miếng dán kích mí ra, tránh để qua đêm tới hôm sau sẽ không tốt cho mí mắt vì bị kéo căng quá lâu.

Mặt khác, khi chọn mua các đồ trang điểm mắt hai mí, bạn nên chú ý mua những sản phẩm chất lượng cao sẽ an toàn hơn cho mắt. Bởi trong miếng dán có 1 lượng keo dán để cố định ở mí mắt nên nếu là sản phẩm kém chất lượng có thể chứa thành phần không tốt cho da.

cach-lam-mat-1-mi-thanh-2-mi 2

Cách làm mắt 1 mí thành mí bằng bấm mí hay cắt mí được rất nhiều chị em quan tâm

Hiện nay, chi phí làm mắt một mí thành 2 mí bằng thẩm mỹ: bấm mí hoặc cắt mí cũng không quá cao mà hiệu quả đem lại lâu dài. Bạn có thể xem xét và tham khảo thêm 2 phương pháp này. Nếu muốn tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thẩm mỹ mắt có thể gọi tới 1900 6466, chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn đặt lịch miễn phí với bác sĩ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực