Cách làm ngực nở bằng nguyên liệu tự nhiên

02:14:19 - 11/10/2014 - admin

Kết thân với các loại đậu Hầu hết trong các loại hạt đậu đều có chứa nhiều estrogen và hàm lượng protein rất cao. Đây là 1 dưỡng chất vô cùng quan trọng cho sự phát triển của núi đôi. Hợp chất estrogen có nhiều trong đậu nành, đậu xanh, còn protein được tìm thấy […]

Kết thân với các loại đậu

Hầu hết trong các loại hạt đậu đều có chứa nhiều estrogen và hàm lượng protein rất cao. Đây là 1 dưỡng chất vô cùng quan trọng cho sự phát triển của núi đôi.

Hợp chất estrogen có nhiều trong đậu nành, đậu xanh, còn protein được tìm thấy với hàm lượng lớn trong đậu đen, trong khi đậu đỏ có chứa vi chất sắt và nhóm Vitamin B. Các chất này không những có tác dụng làm ngực nở nang mà còn giúp làm mát gan và giải độc cơ thể rất tốt.

Trứng gà sẽ làm ngực nở nang đáng kể

Trứng gà có tác dụng cung cấp protein, chất béo cho các mô mỡ hình thành ở ngực, đây được coi là một trong những “thực phẩm vàng” để làm ngực nở, bởi nguyên liệu rất dễ kiếm và rẻ. Đặc biệt, bạn sẽ cải thiện được vòng 1 nhanh hơn nếu bạn kết hợp trứng theo công thức sau và dùng hàng ngày: 1 quả trứng gà + 1 thìa sữa + 1 thìa mật ong (bạn có thể gia giảm độ ngọt theo sở thích), sau đó cho vào nồi hấp chín. Lưu ý nhỏ là bạn nên ăn món này vào buổi sáng hoặc trưa để tránh tích mỡ ở bụng, vì đây là món rất nhiều dinh dưỡng.

Bổ sung thêm rau thì là vào thực đơn hàng ngày

Trong rau thì là có chứa 3 hợp chất là anethol, dianethole và photoanethole. Đây là những hợp chất chịu trách nhiệm đẩy mạnh hoạt động của estrogen có khả năng cải thiện kích thước núi đôi và kích thích tiết sữa. Vì vậy, nếu sử dụng rau thì là thường xuyên trong thực đơn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng kích thước vòng 1 đáng kể.

Bổ sung rau xanh vào các món ăn hàng ngày

Bổ sung rau xanh vào các món ăn hàng ngày

Trên đây là một số loại thực phẩm có tác dụng bổ sung dưỡng chất để làm ngực nở nang, giúp cải thiện vòng 1 khá hiệu quả nếu bạn tích cực sử dụng thường xuyên và kết hợp với số bài tập chuyên biệt cho ngực. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có vòng ngực căng tròn, đầy đặn lâu dài, bạn có thể thực hiện biện pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane.

Đây là công nghệ thẩm mỹ nâng ngực an toàn đến từ Hoa Kỳ và đã được tổ chức FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối, cũng như đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ khi có mong muốn làm ngực nở nang hơn.

Xem thêm bài viết :

=>áo nâng ngực

=>Thu gọn vú phì đại

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực