Cách làm ngực săn chắc bằng massage

03:19:43 - 17/07/2013 - admin

Massage là cách nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả để bạn có thể sở hữu được vòng ngực săn chắc, đầy đặn và quyến rũ. Hơn nữa massage giúp lưu thông máu, đảm bảo cho sự phát triển vùng ngực một cách khỏe mạnh. Dùng ngón tay vuốt nhẹ từ sau tai […]

Massage là cách nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả để bạn có thể sở hữu được vòng ngực săn chắc, đầy đặn và quyến rũ. Hơn nữa massage giúp lưu thông máu, đảm bảo cho sự phát triển vùng ngực một cách khỏe mạnh.

Cách massage làm tăng kích thước vòng 1

Cách massage làm tăng kích thước vòng 1

Dùng ngón tay vuốt nhẹ từ sau tai xuống xương quai xanh, bạn làm tuần tự và lặp lại cho đều nhé và áp dụng cho cả 2 bên.

Sau đó bạn lấy tay ôm lấy bầu ngực từ nách ra và đẩy đi đẩy lại từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, cũng áp dụng đều cho cả 2 bên nách.

Tiếp là bạn lấy tay nâng ngực lên nâng lên nhịp nhàng trong 15 giây, sau đó bạn cũng áp dụng cho cả bầu ngực bên kia

Nâng lên tiếp sau đó bạn vuốt ngực lên trên, với cách này bạn nhanh chóng có được vòng ngực săn chắc và nhẹ nhàng hơn, sau đó bạn áp dụng cho cả 2 bên nách.

 

Sau đó áp sát hai bên ngực vào nhau.

Với các động tác này thì bạn sẽ giúp cho vòng ngực của mình khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Tại văn phòng bạn cũng có thể luyện tập

Với cách này bạn có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi.
Thực hiện: ” Bàn tay nắm hờ, hai cánh tay giơ cao ngang vai, khuỷu tay co thành góc 90 độ, kết hợp hít không khí vào căng lồng ngực. Sau đó, từ từ thở ra, hai tay đẩy vào giữa cho đến khi khuỷu tay và lòng bàn tay hoàn toàn khép vào nhau. Nín thở và giữ tư thế này khoảng 5 giây rồi thả lỏng. Lặp lại động tác này 15 lần, vòng một của bạn không những săn chắc mà có thể tăng lên tới 3cm.”

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực