Cách làm ngực to lên nhờ chọn túi độn ngực

05:17:01 - 14/09/2013 - admin

Sử dụng các loại túi độn ngực cho vòng 1 khiêm tốn trở nên căng tràn, quyến rũ là một trong những cách làm to ngực được chị em phụ nữ tin dùng. Vậy chọn túi độn ngực nào cho phù hợp đang là băn khoăn của một số bạn có nhu cầu làm đẹp? […]

Sử dụng các loại túi độn ngực cho vòng 1 khiêm tốn trở nên căng tràn, quyến rũ là một trong những cách làm to ngực được chị em phụ nữ tin dùng. Vậy chọn túi độn ngực nào cho phù hợp đang là băn khoăn của một số bạn có nhu cầu làm đẹp?

 

Cách làm ngực to lên nhờ chọn túi độn ngực 1

Làm sao để ngực to hơn luôn là băn khoăn của cô nàng có vòng 1 khiêm tốn.

 

Câu hỏi về cách làm ngực to lên nhờ chọn túi độn ngực:

Ngực tôi hơi khiêm tốn nên tôi rất muốn đi nâng ngực. Khi tham khảo trên mạng, tôi thấy có rất nhiều loại túi khác nhau: túi nhám, túi trơn, túi tròn, túi giọt nước, túi gel, túi nước biển…? Những loại túi này có gì khác nhau và tôi nên chọn loại nào thì tốt? Xin cảm ơn (Phương Linh- Hà Nội).

 

Trả lời: Chọn túi độn ngực phù hợp cho bạn để làm ngực to ra

Chào bạn Phương Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin đưa ra có một số tư vấn và lời khuyên dành cho vấn đề của bạn.

 

Túi độn ngực hiện nay rất được các chị em phụ nữ tin dùng vì sự tự nhiên và độ bền của nó. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt một số túi độn ngực: túi nhám và túi trơn, túi tròn và túi giọt nước, túi nước biển và túi gel để bạn có thể làm ngực to lên một cách hiệu quả hơn.

 

Cách làm ngực to lên nhờ chọn túi độn ngực 2

Túi độn ngực là một trong những cách làm ngực lớn hơn mà vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ

 

Túi nhám và túi trơn khác nhau về chất liệu vỏ. Túi trơn giúp bác sĩ dễ đặt hơn khi phẫu thuật nâng ngực nhưng lại không dễ bám dính vào cơ thể nên bầu ngực sẽ nhanh chóng bị chảy xệ. Loại túi này để có thể đặt thành công đòi hỏi phải là các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm mới có thể làm được. Tuy nhiên, nếu đã bám dính vào cơ thể thì đây là loại túi khó bị xệ hơn túi trơn và làm ngực đẹp một cách tự nhiên.

 

Cách làm ngực to lên nhờ chọn túi độn ngực3jpg

Túi nhám và túi trơn khác nhau về chất liệu vỏ bên ngoài

 

Túi tròn và túi giọt nước khác nhau về hình dạng. Nếu bạn muốn có bộ ngực đẹp tức thì, bạn nên chọn túi giọt nước, vì loại túi này có hình dạng giống bầu ngực tự nhiên. Tuy nhiên, chỉ khoảng ba năm sau, bầu ngực sẽ bị sệ xuống và đầu nhũ hoa lại chổng ngược lên trên, trông rất mất thẩm mỹ. Những người có bầu ngực thấp không nên chọn loại túi này vì ngực rất nhanh bị hỏng và không phải là lựa chọn thông minh cho cách làm ngực nở. Nếu đặt loại túi tròn, ban đầu trông không đẹp bằng túi giọt nước, nhưng về lâu dài sẽ cho vẻ đẹp tự nhiên, kể cả sau khi sinh con.

 

Cách làm ngực to lên nhờ chọn túi độn ngực 4jpg

Hiệu quả chăm sóc vòng một của phái nữ sau khi dùng túi độn ngực

 

Túi nước biển và túi gel khác nhau về chất liệu bên trong túi. Những người có bầu ngực khiêm tốn, ít mô nên chọn loại túi nước biển như một cách làm nở ngực hiệu quả. Loại túi gel cho cảm giác mềm mại, thật hơn so với túi nước biển. Do vậy việc chọn loại túi nào tốt hơn còn tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng bầu ngực của bạn.

 

Chúc bạn sẽ sớm tìm được cách cải thiện vòng 1 của mình hiệu quả và có một bầu ngực thật ưng ý!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực