Cách làm vòng 1 to hơn siêu đơn giản

07:18:23 - 02/08/2014 -

Những lưu ý rất nhỏ, đơn giản như chọn áo ngực đúng kích cỡ, chú ý chế độ dinh dưỡng hay tập thể dục, massge ngực chính là cách làm ngực săn chắc…là cách làm vòng 1 to hơn như ý muốn. lam dep vong 1 phau thuat nang vong 1 Ngủ đúng cách Ngủ đúng […]

Những lưu ý rất nhỏ, đơn giản như chọn áo ngực đúng kích cỡ, chú ý chế độ dinh dưỡng hay tập thể dục, massge ngực chính là cách làm ngực săn chắc…là cách làm vòng 1 to hơn như ý muốn.

Ngủ đúng cách

Ngủ đúng cách không chỉ giúp cho bộ ngực thoải mái mà còn là cách làm vòng 1 to hơn, giúp cho bộ ngực đẹp tự nhiên. Khi ngủ, bạn hãy nằm nghiêng đều cả hai bên. Nếu có một bên ngực nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn. Thói quen này sẽ giúp ngực bạn luôn trở nên đẹp tự nhiên.

Chú ý chế độ ăn uống

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, một số loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Danh sách các loại đồ ăn làm tăng kích cỡ vòng 1 là: đu đủ, chân gà, chân lợn, đuôi lợn, đậu tương, đậu nành, đậu đen, lạc, vừng… Nên bổ sung các loại thực phẩm này trong chế độ ăn hàng ngày để bầu ngực dần săn chắc hơn.

 

cách làm vòng 1 to ra

 

Massage ngực

Massage ngực có hiệu quả cho quá trình cải thiện và thúc đẩy vòng một một cách lành mạnh, giúp cho vòng một của bạn trở nên săn chắc, quyến rũ hơn. Do vậy, bạn có thể cải thiện kích thước và độ săn chắc của vòng một bằng cách massage ngực. Trước và sau khi masaage, bạn nên dùng khăn bông thấm nước ấm để lau bầu ngực, điều này sẽ giúp các mạch máu ở ngực lưu thông tốt hơn. Massage ngực không những chỉ là biện pháp tuyệt vời giúp cải thiện vòng một của bạn mà còn là một phương pháp hữu ích để kiểm tra sức khỏe của vòng một.

Mặc áo ngực đúng kích cỡ

Lưu ý này tưởng như đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả tuyệt vời. Hãy loại bỏ ngay những chiếc áo ngực đã bị giãn, không còn ôm lấy bầu ngực. Áo nâng ngực đúng kích cỡ, ôm lấy hai bầu ngực có tác dụng nâng đỡ khuôn ngực và tạo dáng cho bầu ngực tròn hơn mà chẳng cần đến phẫu thuật nâng ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực