Cách nâng ngực đẹp đơn giản không cần phẫu thuật

03:03:20 - 01/12/2014 -

May mắn sở hữu bộ ngực đẹp đầy đặn, quyến rũ là niềm tự hào của hầu hết phái đẹp. Có một số cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tăng kích cỡ vòng 1 không cần phẫu thuật.

Ngực đẹp

Massage ngực giúp ngực đẹp săn chắc

Massage ngực

Massage ngực là một trong những cách tác động vào vòng một, giúp máu lưu thông tốt và làm tăng kích thước, giúp nguc dep săn chắc, đem lại sự nhẹ nhàng, dễ chịu. Bạn có thể masage ngực theo phương pháp: xoay tròn ngực từ trong ra ngoài và xoay tròn hướng từ dưới lên và từ trên xuống.

Tập thể dục

Một số bài tập được thiết kế dành riêng cho việc tăng kích cỡ vòng một. Các bài tập này thường tập trung co giãn cơ ngực, động tác đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao.

Bài tap co nguc tren với bóng:

Bạn giữ một quả bóng nặng khoảng 2 kg trong bàn tay và ngồi thẳng trên ghế. Sau đó, di chuyển bàn tay ra phía ngoài cho đến khi vai và cánh tay mở rộng hết mức có thể. Bạn hãy giữ nguyên vị trí đó trong 5 phút rồi thả lỏng cơ thể và lặp lại với bên tay còn lại. Tập động tác này từ 10 lần đến 15 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng kích thước núi đôi.

ngực đẹp

Chọn áo ngực đúng kích cỡ giúp ngực đẹp được “thoải mái”

Mặc áo ngực đúng kích cỡ

Mặc áo ngực quá chật khiến máu không lưu thông được như vậy đồng nghĩa với việc vòng 1 không phát triển như ý muốn. Áo ngực quá rộng khiến ngực bị chảy xệ. Áo ngực đúng kích cỡ, tạo sự thoải mái là lý tưởng nhất.

“Yêu”

Một người phụ nữ sex thường xuyên chắc chắn có thể kích thích yếu tố cần thiết cho ngực để tăng kích thước. Vì vậy, chị em đừng bỏ qua chuyện “yêu” nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực