Cách nâng ngực không phẫu thuật hiệu quả nhất

02:46:32 - 25/09/2014 - admin

Nâng ngực không phẫu thuật bằng các biện pháp tự nhiên hoàn toàn không mang lại hiệu quả, mất rất nhiều thời gian và công sức. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách nâng ngực không cần phẫu thuật. Nâng ngực nội soi Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng các […]

Nâng ngực không phẫu thuật bằng các biện pháp tự nhiên hoàn toàn không mang lại hiệu quả, mất rất nhiều thời gian và công sức. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách nâng ngực không cần phẫu thuật.

Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng các biện pháp sau:

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Massage ngực, thực hiện các động tác massage ngực thường xuyên sẽ giúp cho bạn có được vòng ngực săn chắc. Hoặc bạn có thể tập các bài tập như hít đất, tạ tay .

Nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực không cần phẫu thuật có thể sử dụng và nấu các loại món ăn sau:

1. Thì là

Theo những nghiên cứu trước đây thì từ rất lâu rùi, thì là đã được coi là một loại thảo dược làm lợi sữa hoặc là một loại thảo mộc để kích thích sản xuất sữa mẹ. Cũng theo tạp chí Ethnopharmacology cho rằng thì là làm tăng lượng estrogen trong cơ thể. Sau đó, các nhà khoa học đã phân tích cây thì là có chứa nhiều estrogen nhưng nó khá an toàn và hiệu quả, nó được coi như một chất lợi sữa hoặc làm tăng kích cỡ núi đôi.

2. Cỏ cà ri

Cỏ cà ri là loại cỏ đậu có hạt thơm dùng để chế cà ri. Nó thường được sử dụng như là một gia vị. Cỏ cà ri nổi tiếng với khả năng cải thiện tình trạng sữa để cung cấp kịp thời việc cho con bú sữa mẹ.

Nhiều nghiên cứu cũng công nhận: bổ sung và thay thế cỏ cà ri được thừa nhận như một phương pháp phổ biến gia tăng sữa mẹ và mang lại sức khỏe cho phụ nữ.

Hoặc bạn có thể hầm chân giò cùng những món ăn từ chính các loại hoa quả hàng ngày như táo lựu..vv Cũng là những cách nâng ngực không cần phẫu thuật.

Xem thêm bài viết nâng ngực tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực