Cách nâng ngực tự nhiên giúp ngực đẹp chuẩn

04:02:17 - 27/10/2014 -

Bạn muốn sở hữu ngực đẹp mà không đụng cần phẫu thuật? Với một số cách nâng ngực tự nhiên dưới đây dành cho phái đẹp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng để có được vòng 1 thật chuẩn và đẹp.

Tập thể dục điều đặn :  tập thể dục cách thường xuyên điều đặn với những bài tập bổ trợ cho vòng 1 của mình như bơi lội… đây cũng là một cách nang nguc tự nhiên cho chị em phụ nữ.

nang nguc

Ăn uống có kế hoạch và phù hợp: không chỉ những chị em muốn tăng cân mà cần có chế độ ăn uống cho hợp lý mà đối với những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống của.

Ngủ cho đúng cách : khi chị em gái áp dụng cách ngủ khoa học đúng cách sẽ giúp cho vòng 1 của mình thoải mái phát triển cách nhanh nhất, và làm cho ngực đẹp hơn. Nếu nguc ben to ben nho, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn.


nang nguc

 

Massage vòng 1 : nếu bạn biết massage cho vòng một của mình một cách thường xuyên và nhẹ nhàng thì sẽ lam no nguc hiệu quả. Thời gian thích hợp cho bạn massage vòng 1 của bạn là vào buổi sáng và chiều tối trước khi massage bạn nên dùng khăn rửa nước ấm qua vòng 1 của mình để kích thích sự giản nở của các mạch máu. Mỗi lần như vậy bạn có thể thực hiện từ 15 phút đến 20 phút để có hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực