Cách nâng ngực tự nhiên hiệu quả nhanh nhất trong 1 tuần

03:45:08 - 17/04/2015 - admin

Uống nhiều nước là cách nâng ngực tự nhiên cho chị em Nước là một thành phần không thể thiếu trong quá trình làm đẹp của chị em. Đối với bộ ngực cũng vậy, nước giúp cho các mô cơ trên ngực giữ được sự đàn hồi và tăng cường quá trình trao đổi chất, […]

Uống nhiều nước là cách nâng ngực tự nhiên cho chị em

Nước là một thành phần không thể thiếu trong quá trình làm đẹp của chị em. Đối với bộ ngực cũng vậy, nước giúp cho các mô cơ trên ngực giữ được sự đàn hồi và tăng cường quá trình trao đổi chất, làm cho vòng 1 to hơn và làn da nơi đây cũng được tươi trẻ.

Uống nước đầy đủ cũng là một cách nâng ngực tự nhiên

Uống nước đầy đủ cũng là một cách nâng ngực tự nhiên

Cung cấp cho cơ thể 1,5-2l nước mối ngày không những là cách làm làn da mịn màng mà còn là cách nâng ngực tự nhiên chị em không nên bỏ qua.

Tắm nước muối để làm tăng vòng 1

Muối có chứa những dưỡng chất cần thiết cho việc nuôi dưỡng, tái tạo mô ngực. Đồng thời những phần tử của muối cũng tương đồng với các cấu trúc của các tế bào máu nên khi tắm bằng muối những dưỡng chất này sẽ được hấp thụ trực tiếp qua da giúp ngực nở tròn và da ngực mịn màng hơn.

Pha nước muối theo tỉ lệ 100gr muối với 1 lít nước, và thêm một vài giọt tinh dầu để tăng cường dưỡng chất và hiệu quả cho cách nâng ngực tự nhiên này này. Bên cạnh đó, chỉ cần tắm 15 phút/tuần sau 2 tháng để cảm nhận được sự thay đổi của vòng 1.

Cách nâng ngực tự nhiên với áo ngực

Biết sử dụng áo ngực để nâng đỡ cũng là cách nâng ngực tự nhiên mà chị em nên tận dụng để cải thiện tình trạng khiêm tốn của vòng 1.

Cách nâng ngực tự nhiên đơn giản là sử dụng áo ngực

Cách nâng ngực tự nhiên đơn giản là sử dụng áo ngực

Trước tiên, chị em nên chú ý mặc đúng size, sau đó là lựa chọn những lại áo có gọng mà lớp đệm dày với chất liệu mềm mại. Khi mặc, nên chú ý đến móc kéo 2 bên dây nên xoay ra ngoài, cúi về phía trước để toàn bộ mộ ngực của bạn nằm gọn trong áo. Đây là cách nâng ngực tự nhiên đơn giản nhất mà chị em có thể thực hiện cho mình.

Nâng ngực tự nhiên nhờ nguồn thực phẩm bổ dưỡng

Một cách nâng ngực tự nhiên mà chị em nên áp dụng cho mình mỗi ngày là cung cấp cho thể thể dinh dưỡng hợp lý từ các nguồn thực phẩm bổ dưỡng như trứng, chân gò, đậu tương, đậu nành,… hay các loại trái cây hỗ trợ cho sự phát triển của vòng 1 như bơ, bưởi, đu đủ, ….

Xem thêm bài viết :

=> Bơm ngực

=> Cách làm cho vòng 1 to ra ở tuổi dậy thì

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực