Cách tăng kích cỡ vòng 1 từ nguyên liệu tự nhiên

02:24:53 - 03/01/2015 - admin

Thực phẩm giúp tăng kích cỡ vòng 1 chế biến từ đậu Các loại thực phẩm họ đâu như : đậu tương, đậu phộng, đậu xanh, đậu đen…có chứa một hàm lượng phong phú protein và lexithin có khả năng thúc đẩy tuyến vú phát triển, nhất là trong giai đoạn dậy thì. Việc sử […]

Thực phẩm giúp tăng kích cỡ vòng 1 chế biến từ đậu

Tăng kích cỡ vòng 1 với những loại thực phẩm họ đậu

Tăng kích cỡ vòng 1 với những loại thực phẩm họ đậu

Các loại thực phẩm họ đâu như : đậu tương, đậu phộng, đậu xanh, đậu đen…có chứa một hàm lượng phong phú protein và lexithin có khả năng thúc đẩy tuyến vú phát triển, nhất là trong giai đoạn dậy thì. Việc sử dụng những loại thực phẩm này không những giúp tăng kích cỡ vòng 1 mà còn có tác dụng làm ngực săn chắc, đầy đặn hơn.

Xem thêm : Cách làm ngực nhỏ lại

Lạc và vừng giúp tăng kích cỡ vòng 1

Lạc và vừng đen đều là những loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin E, có thể kích thích sự bài tiết ra chất làm săn chắc, từ đó khiến cho ngực được nâng lên và to hơn. Trong hạt vừng còn có thành phần có tác dụng chống lại sự lão hoá ở phụ nữ, hàm lượng vitamin B phong phú có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, có lợi cho sự tổng hợp của hormone giới tính và chất tạo độ săn chắc. Do đó sử dụng lạc và vừng thường xuyên sẽ giúp bạn làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả hơn.

Trứng và sữa giúp vòng 1 nở nang hơn

Trứng và sữa giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 cho chị em

Trứng và sữa giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 cho chị em

Chứa một hàm lượng vitamin A, B có khả năng tổng hợp các hormone trong cơ thể phụ nữ, trứng và sữ sẽ giúp làm tăng kích cỡ vòng 1, khiến vòng 1 nở nang hơn. Mỗi ngày, chị em nên uống một cốc sữa và ăn một quả trứng vào bữa sáng, để cải thiện cho vòng ngực không ưng ý của mình.

Chân gà, chân lợn, đuôi lợn

Đây là những thực phẩm có chứa hàm lượng chất kết dính nhiều. Bên cạnh đó, chúng là dạng chất béo giàu protein, mỡ phot-pho giúp phát triển các mô ngực nở nang, đầy đặn hơn. Vì vậy đây là những thực phẩm bạn nên bổ sung vào thực đơn hành ngày để có thể làm tăng kích cỡ vòng 1 và có được khuôn ngực như ý.

Tăng kích cỡ vòng 1 với món chân giò hầm

Bạn có thể hầm chân giò với cháo, hạt sen, đậu đỏ, đậu xanh…ăn thường xuyên để tăng kích cỡ vòng 1. Món ăn này sẽ cung cấp vitamin, chất béo, chất đạm đầy đủ để phát triển một bộ ngực như ý muốn.

Với những bạn gái đang tuổi dậy thì, nếu nhận thấy vòng 1 của mình nhỏ thì nên cải thiện ngay. Ở tuổi đang phát triển để tăng kích cỡ vòng 1 sẽ dễ dàng hơn hơn khi chúng ta đã ở tuổi trưởng thành.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực