Cách tẩy ria mép đơn giản cho nam giới

03:43:59 - 25/11/2014 - admin

So với việc có nhiều lông tay, lông chân thì có lông ria mép quả là mối lo lắng lớn nhất của phụ nữ. Lông tay, chân có thể che giấu nhưng ria mép thì không thể nào giấu đi được. Ria mép dày khiến phụ nữ trông “nam tính” hơn, kém duyên dáng hơn, […]

So với việc có nhiều lông tay, lông chân thì có lông ria mép quả là mối lo lắng lớn nhất của phụ nữ. Lông tay, chân có thể che giấu nhưng ria mép thì không thể nào giấu đi được. Ria mép dày khiến phụ nữ trông “nam tính” hơn, kém duyên dáng hơn, khiến họ mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Hiểu được tâm lý chung ấy chúng tôi xin mách bạn một vài cách tẩy ria mép tại nhà chị em sau đây nhé.

khong-kho-de-tay-long-ria-mep

Tẩy ria mép tại nhà bằng kem tẩy trắng lông

Bạn hãy lựa chọn kem triệt lông ria mép theo lời khuyên của bác sĩ. Kem tẩy trắng lông có tác dụng biến những sợi ria mép màu đen xấu xí thành màu trắng nhạt, giúp ta không nhìn thấy ria mép nữa. Bạn có thể thực hiện cách tẩy lông này 2 lần mỗi tuần. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng hết sức cẩn thận và phải được sự đồng ý từ bác sĩ. Bạn cũng nên lựa chọn loại kem phù hợp với làn da của mình (VD: da khô, da nhờn, da tổng hợp…)

Trước khi tiến hành triệt lông mặt , mép bạn nên lấy 1 chút kem thoa lên cổ tay để xem phản ứng. Nếu da bạn không mẩn đỏ hay bỏng rát thì bạn có thể áp dụng lên mép. Bạn thoa kem lên vùng ria mép và để như vậy khoảng 10 phút để kem phát huy tối đa tác dụng. Sau đó, rửa sạch lại mặt với nước.

Tiếp theo bạn lại thoa thêm một chút kem lên vùng mép. Bạn có thể sử dụng miếng bông hoặc ngón tay để thoa đều thêm lần nữa. Lần này bạn nên thoa thật nhẹ nhàng và cẩn thận. Chú ý quan sát sự thay đổi màu của lông. Nếu bạn thấy chúng có chuyển biến thì lấy bông gòn lau kem đi thật nhẹ. Còn nếu chúng không thay đổi nhiều thì bạn vẫn cần tiếp tục thực hiện trong một thời gian dài tiếp theo. Tuy nhiên, không được để kem trên da quá 10 phút vì chúng có thể gây mẩn đỏ. Cuối cùng bạn rửa sạch lại mặt với nước.

Tẩy lông mép tại nhà bằng sáp tẩy lông

Chọn sáp tẩy lông phù hợp với làn da của bạn tại hiệu thuốc. Bạn chi nên bôi sáp lột tẩy lông khi lông đã bắt đầu dài vì như vậy lông sẽ được loại bỏ dễ dàng hơn.

Bạn đổ nước nóng vào một chiếc bát con rồi ghé sát vào mặt và xông hơi. Hơi nước ấm sẽ làm nở rộng lỗ chân lông giúp việc tẩy lông dễ dàng hơn.

Bạn nên làm ấm miếng sáp để sáp chảy ra và tăng cường độ bám dính. Tất nhiên, làm theo hướng dẫn sử dụng vẫn là điều rất cần thiết.

Bạn áp miếng sáp lên những vùng cần tẩy lông và cố gắng tránh môi của bạn. Bạn dùng tay miết chặt miếng dán từ bên này sang bên khác để cho sáp dính chặt vào da và không có không khí lọt vào trong.

Đây là công đoạn khó khăn nhất. Bạn cần lột thật nhanh miếng dán từ trái sang phải hoặc ngược lại. Cách làm này khá đau nhưng có thể tẩy lông ria mép.

Rửa sạch mặt lại với nước và dùng nhíp nhổ những sợi lông bị bỏ sót.

Xem thêm : Triệt lông nách

Trên đây là hai cách tẩy ria mép rất phổ biến nhưng có chung nhiều nhược điểm:

– Tẩy lông đau rát

– Dễ gây mẩn ngứa, dị ứng cho da

– Lông vẫn mọc lại sau một thời gian

– Gây ảnh hưởng xấu tới lỗ chân lông

Vì vậy, khi lựa chọn triệt lông ria mép bằng các phương pháp tự nhiên, các bạn cần cân nhắc kỹ.

Xem thêm : Triệt lông tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực