Cách thu nhỏ quầng vú đẹp hào hảo

02:45:04 - 16/10/2014 - admin

Quầng vú là gì? Quầng vú là là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú), đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ […]

Quầng vú là gì?

Quầng vú là là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú), đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú và lúc này, bạn nên thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để lấy lại vẻ đẹp của đôi gò đồng. Nguyên nhân của việc giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú, và một số nguyên nhân khác.

Xem thêm : Hướng dẫn cách kéo núm vú bị tụt

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú là một thủ thuật giúp loại bỏ tổ chức da thừa ở quầng vú

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú là một thủ thuật giúp loại bỏ tổ chức da thừa ở quầng vú

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú là một thủ thuật nhẹ nhàng, giúp loại bỏ tổ chức da thừa ở quầng vú thông qua một đường rạch nhỏ (bờ ngoài quầng vú hoắc xung quang núm vú) nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Đặc biệt, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể sử dụng phối hợp với các loại phẫu thuật tạo hình khác như phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại hoặc phẫu thuật nâng ngực với thời gian phẫu thuật thường kéo dài khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, và bạn có thể về nhà ngay mà không cần thêm thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm : Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú có thể sử dụng phối hợp với các loại phẫu thuật tạo hình khác

Thu nhỏ quầng vú có thể sử dụng phối hợp với các loại phẫu thuật tạo hình khác

- Đây là một phẫu thuật thẩm mỹ nhẹ nhàng, mang tính thẩm mỹ cao nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của núm vú và tuyến sữa.

- Chỉ dùng trong phẫu thuật có thể tự tiêu, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể và hoàn toàn không có ảnh hưởng nào đến cấu trúc và chức năng của núm vú.

- Đường rạch phẫu thuật mảnh, nhỏ nên không gây ra cảm giác đau đớn trong và sau quá trình thực hiện, cũng như không để lại sẹo.

- Thủ thuật thu nhỏ quầng vú tuyệt đối không gây ra bất kỳ xâm lấn nào, cũng như chức năng và cảm giác của núm vú.

- Quy trình thu nhỏ quầng vú diễn ra tại bệnh viện

Những trường hợp nên tiến hành thu nhỏ quầng vú

- Phụ nữ có quầng vú thiếu cân xứng, không tròn, bị sưng phồng có thể thực hiện thủ thuật để lấy lại một vòng ngực tự nhiên nhất, tăng thêm sự tự tin cho phái đẹp. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn có sự cân đối và một vòng ngực thật hoàn hảo thì nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

- Phụ nữ có quầng vú quá khổ sau khi trải qua quá trình sinh nở và cho con bú…

Xem thêm : Nâng ngực nội soi bằng Túi ngực an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực