Cải thiện vòng 1 bằng cách nào?

05:13:46 - 01/09/2014 -

Cải thiện vòng 1 luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với phụ nữ có bộ ngực khiêm tốn, chảy sệ và không săn chắc sau khi sinh nở. các kiểu ngực của phụ nữ nang nguc noi soi Thảo dược giúp nâng nở ngực Đây là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả với hỗn hợp các […]

Cải thiện vòng 1 luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với phụ nữ có bộ ngực khiêm tốn, chảy sệ và không săn chắc sau khi sinh nở.

Thảo dược giúp nâng nở ngực

Đây là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả với hỗn hợp các thành phần tự nhiên được làm tại nhà. Công thức này chính là từ hạt thì là, rễ cam thảo, hoa húng quế, hạt hồi. Bạn chỉ cần xay nhỏ hỗn hợp này thành bột mịn và sử dụng thường xuyên.

Trước mỗi bữa ăn, lấy một muỗng nhỏ hỗn hợp đặt dưới lưỡi của mình, sau 15 phút, bạn hãy uống nước để nuốt chúng. Nên thực hiện đều đặn 3 lần/ngày để có thể làm nở ngực hiệu quả.

cải thiện vòng 1

Massage ngực

Nếu nguc nho, bạn có thể tăng kích thước hoặc cải thiện hình dáng và độ săn chắc của vòng 1 của bạn thông qua các phương pháp kích thích phát triển vòng 1 tự nhiên khác nhau như massage ngực.

Massage ngực thực sự hữu hiệu cho vòng 1 bằng cách thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngực và giúp vòng 1 của bạn trở nên săn chắc, quyến rũ hơn. Massage ngực giúp định hình, làm săn chắc và thúc đẩy sự phát triển của ngực cũng như vùng xung quanh ngực.

Massage ngực không những chỉ là 1 biện pháp tuyệt vời giúp cải thiện vòng 1 của bạn mà còn là 1 phương pháp hữu ích để kiểm tra tình trạng vòng 1 của bạn có được khỏe mạnh hay không.

Thuốc nở ngực

Nhiều phụ nữ cho rằng dùng một số loại thuoc nang nguc có thể giúp họ cải thiện được kích thước vòng 1. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc liệu sự gia tăng kích thước ngực như vậy là tạm thời hay vĩnh viễn. Một số nói rằng bộ ngực trở lại kích thước trước kia khi họ ngừng sử dụng thuốc.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất thuốc nở ngực cho rằng những viên thuốc tăng kích thước ngực trong vòng ba tháng sử dụng. Những viên thảo dược được cho là có chứa thành phần giúp kích thích các thụ thể estrogen trong mô vú, do đó tăng kích thước ngực vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực