Cận cảnh quy trình nâng ngực bằng túi silicon

09:54:57 - 05/10/2013 - admin

Nâng ngực bằng túi silicon là biện pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay bởi sự đa dạng của các loại túi giúp bạn có được vòng 1 thích hợp nhất. Cận cảnh quy trình nâng ngực bằng túi silicon dưới đây sẽ phác họa những bước chính trong quá trình phẫu thuật […]

Nâng ngực bằng túi silicon là biện pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay bởi sự đa dạng của các loại túi giúp bạn có được vòng 1 thích hợp nhất. Cận cảnh quy trình nâng ngực bằng túi silicon dưới đây sẽ phác họa những bước chính trong quá trình phẫu thuật để bạn hiểu rõ hơn.

Cận cảnh quy trình nâng ngực bằng túi silicon 1

Nâng ngực bằng túi silicon giúp bạn có được vòng 1 thích hợp nhất

Quá trình nâng ngực bằng túi silicon bao gồm nhiều bước khác nhau và phụ thuộc vào phương pháp nâng ngực mà bạn lựa chọn như nâng ngực silicon bằng đường nách, đường rốn…

Bước 1: Bạn sẽ được gây mê toàn thân để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bộ ngực của bạn trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành mổ tại các vị trí đã định sẵn từ trước. Những vị trí này có thể là đường nách, đường rốn hoặc dưới ngực.

Kĩ thuật mổ dưới ngực được thực hiện dưới nếp gấp của bầu ngực và không để lại vết sẹo trên da. Tuy vị trí này được coi là thuận lợi nhất để làm nở ngực chính xác và hiệu quả nhưng nếu phẫu thuật không thành công sẽ ảnh hưởng đến quá trình nuôi con sau này của bạn. Do vậy, kĩ thuật này ít được sử dụng.

Hai vị trí là đường nách và đường rốn được thực hiện phổ biến hơn bởi ít để lại biến chứng sau phẫu thuật. Với việc làm ngực nở bằng đường hố nách, bác sĩ bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ có chiều dài từ 3-4cm dưới nếp da nách theo chiều tự nhiên để tạo khoang trống thích hợp cho việc đặt túi ngực dưới tuyến vú. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là có thể xuất hiện sẹo nếu bạn không chăm sóc vòng một cẩn thận sau phẫu thuật nâng ngực.

Với nâng ngực nội soi qua đường rốn, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ  dài khoảng 2 cm ở nếp gấp da vùng rốn và đây cũng là phương pháp tối ưu hơn khi vừa là cách làm ngực to ra hiệu quả mà không để lại sẹo.

Cận cảnh quy trình nâng ngực bằng túi silicon 2

Chọn vị trí để đặt túi ngực chính xác cũng rất quan trọng

Bước 3: Sau khi đã tìm được vị trí phẫu thuật để đặt túi ngực, bước tiếp theo cho cách cải thiện vòng 1 chính là chọn vị trí đặt túi ngực. Bạn có thể đặt túi ngực dưới cơ ngực- ngực của bạn sẽ hoàn hảo hơn nhưng thời gian phẫu thuật nâng ngực và phục hồi sẽ lâu hơn. Ngoài ra, nếu bạn chọn vị trí dưới tuyến vú – tuy thời gian phục hồi nhanh hơn nhưng có thể để lại sẹo. Do vậy, vị trí đặt túi ngực giúp làm ngực to ra cũng là điều rất quan trọng.

Bước 4: Đóng vết mổ của bạn sau quá trình phẫu thuật có hai lựa chọn: sử dụng chỉ phẫu thuật hoặc phương pháp dính da. Điều này phụ thuộc vào sự thỏa thuận của bạn và bác sĩ trước đó.

Bước 5: Sau khi hoàn tất các quy trình trên, bạn cần kiểm tra lại bầu ngực của mình từ 1-2 ngày sau đó xem có biến chứng xảy ra hay không, vòng 1 đẹp như ý muốn hay chưa…

Những bước tiến hành phẫu thuật đặt túi ngực trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình nâng ngực để đưa ra quyết định chọn phương pháp nào phù hợp cho bản thân, giúp việc nâng nở ngực đạt hiệu quả cao nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực