Giải pháp nâng ngực nội soi

07:41:07 - 04/05/2013 - admin

Em năm nay 21 tuổi, ngực em bé nên rất tự ti, em muốn nâng ngực bằng phương pháp nội soi nhưng chưa hiểu gì. Có ai tư vấn giúp em với ạ. Bạn sẽ được tiến hành những xét nghiệm thường qui trước mổ và sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê. Tuỳ […]

Em năm nay 21 tuổi, ngực em bé nên rất tự ti, em muốn nâng ngực bằng phương pháp nội soi nhưng chưa hiểu gì. Có ai tư vấn giúp em với ạ.

Bạn sẽ được tiến hành những xét nghiệm thường qui trước mổ và sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê. Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể được làm thêm các xét nghiệm hình ảnh học tuyến vú như nhũ ảnh, siêu âm. Bạn không dùng các thuốc chứa Aspirin trước phẫu thuật 10 ngày, nhịn ăn 6 giờ trước phẫu thuật.

Giải pháp nâng ngực nội soi 1

Giải pháp nâng ngực nội soi làm đẹp vòng một nhanh chón.

 

2.Thời gian nằm viện sau phẫu thuật

Thông thường bạn cần nằm viện trong vòng 1- 2 ngày.

3.Thời gian ca phẫu thuật nâng ngực nội soi

Thời gian phẫu thuật khoảng 1 giờ ( lưu ý: Bạn sẽ được gây mê toàn thân)

4. nâng ngực nội soi được tiến hành như sau

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể tiến hành qua vết mổ ở nách hoặc rốn. Tuy nhiên mổ qua đường nách phổ biến và đơn giản hơn. Trong phạm vi bài này chỉ nói đến phẫu thuật qua đường nách.

Đường mổ: Đường mổ nằm kín đáo ở hỏm nách, tuỳ theo thể tích túi ngực lớn hay nhỏ mà kích thước của vết mổ khoảng từ 2 – 4 cm.

Vị trí túi độn: Túi độn có thể đặt trước cơ nâng ngực sau tuyến vú hoặc sau cơ ngực. Việc lựa chọn ví trí túi độn tuỳ thuộc vào độ tập trung, thể tích mô mỡ và tuyến vú còn lại, cũng như mong muốn của bệnh nhân sau khi đã được phẫu thuật viên giải thích về ưu điểm và nhược điểm của mỗi vị trí.

Dẫn lưu và băng vết mổ: Tuỳ theo thói quen của phẫu thuật viên mà có thể đặt dẫn lưu hoặc không. Thông thường các trường hợp được đặt dẫn lưu kín và rút trong vòng 24 giờ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực