Cảnh báo một số thói quen khiến ngực lép

08:17:11 - 18/08/2014 -

Để giữ gìn vẻ đẹp của vòng 1, không ít phụ nữ đã phải vắt óc suy nghĩ, tìm các phương pháp vận động, massage, chỉnh hình để cải thiện. Các chuyên gia thẩm mỹ đã cảnh báo: một số thói quen không tốt dưới đây chính là hung thủ làm ngực lép. bi quyet […]

Để giữ gìn vẻ đẹp của vòng 1, không ít phụ nữ đã phải vắt óc suy nghĩ, tìm các phương pháp vận động, massage, chỉnh hình để cải thiện. Các chuyên gia thẩm mỹ đã cảnh báo: một số thói quen không tốt dưới đây chính là hung thủ làm ngực lép.

Mặc áo ngực không đúng cỡ, mặc không đúng cách

Nhiều bạn gái không thử áo ngực liền mua về nhà, thực tế, những áo ngưc quá nhỏ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của vòng ngực, nếu mặc áo ngực cỡ nhỏ quá lâu sẽ làm ngực chảy. Phụ nữ cần căn cứ vào các thời điểm khác nhau: trước kết hôn, sau kết hôn, trước và sau sinh đẻ để lựa chọn cỡ áo nâng ngực thích hợp, tốt nhất nên thử trước rồi mua.

Khi mặc áo ngực, không phải chỉ cần cài khuy là xong, mà cần chỉnh dây, bầu áo để “núi đôi” nằm trọn trong bầu áo ngực.

Massage không đúng

Massage có thể khiến ngực căng tròn, nhưng nếu massage một cách tùy tiện hoặc mát xoa theo hướng đi xuống sẽ càng làm ngực nhỏ dần đi. Phương pháp massage đúng cách là bôi lên ngực một loại kem sau đó mát xoa theo vòng tròn.

Vận động quá mạnh

Vận động vừa phải làm ngực to tròn hơn, nhưng nếu chọn hình thức vận động quá mạnh hoặc khi vận động không chú ý đến nội y sẽ làm ảnh hưởng đến ngực. Có một số người khi vận động cảm thấy áo ngực thật phiền toái, do đó liền cởi áo ngực, như thế ngực sẽ bị dãn các dây chằng làm nhiệm vụ định vị cho bầu ngực. Đặc biệt là khi chạy bộ, nhảy dây…cần chú ý bảo vệ bộ ngực, tránh để phần ngực chảy.

Bổ sung chưa đủ Protein

Các phương pháp giảm béo như không ăn dầu, không ăn thịt sẽ làm vòng eo của bạn nhỏ dần nhưng đồng thời cũng khiến vòng ngực co lại. Hấp thụ các thực phẩm chứa nhiều protein và chất béo như các loại trứng, cá, thịt nạc, lạc, các loại đậu mới làm cho vòng ngực lép của bạn căng tròn lên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực