Cảnh giác một số biện pháp nâng ngực không an toàn

04:59:09 - 17/09/2014 -

Những biện pháp nâng ngực như dùng thuốc nâng ngực, các loại áo nâng ngực, máy massage… có thể tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa. Chị em nên tìm hiểu rõ trước khi áp dụng các phương pháp nâng ngực được xem như con dao hai lưỡi này nhé!

Máy massage làm phù nề ngực

Máy massage ngực thực chất như kiểu giác hơi giúp nâng ngực. Tuy vậy, cách làm này chỉ khiến sưng và phù nề cơ ngực nên làm nhiều người lầm tưởng là ngực lớn hơn.

Các loại máy này có thể có thể làm bầm ngực và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe vòng một của mình.

nâng ngực

Uống thuốc nâng ngực

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp dùng thuoc nang nguc được xem như con dao hai lưỡi. Để tạo nên vòng 1 đầy bao gồm nhiều yếu tố như tuyến vú, mô mỡ, một phần các bó cơ ngực…

Tuyến vú phát triển sẽ phụ thuộc vào sự tác động của các nội tiết tố nữ estrogen thông qua các thụ thể tiếp nhận tại mô tuyến vú. Các hormone estrogen được sản xuất ở buồng trứng, tuyến thượng thận và các mô mỡ.

Việc dùng bừa bãi các loại thuốc nâng ngực rất nguy hiểm. Nếu người có sinh lý bình thường, dùng thêm estrogen là thừa, thậm chí dùng tiêm với lượng lớn khiến sự mất cân bằng giữa estrogen với các hormone khác.

Áo ngực nâng cấp vòng 1

Đôi nhũ hoa của phụ nữ là vùng cơ thể rất nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh, cấu tạo, chức năng đều có những điểm rất đặc biệt. Đôi khi sử dụng những chiếc áo nâng ngực quá chật lại có thể ảnh hưởng rất lớn tới kích thước và sức khỏe vòng 1.  Bên trong những chiếc áo nâng ngực này sẽ có những gọng cứng bằng kim loại ẩn trong lớp vải để giữ được phần ngực khi nâng, sẽ gây chèn ép làm cho tuần hoàn máu lưu thông chậm, hệ hô hấp cũng bị ảnh hưởng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực