Chăm sóc cho ngực đẹp toàn diện

16:44:59 - 19/04/2013 - admin

Bằng những cách rất đơn giản, bạn có thể sở hữu vòng 1 đẹp như mong muốn. Chỉ cần bạn chú ý chăm sóc núi đôi và áo chíp của mình cẩn thận hơn thôi. Chăm sóc ngực Sự phát triển của các mô ngực là kết quả của estrogen, progesterone, prolactin, prostaglandin và hormone […]

Bằng những cách rất đơn giản, bạn có thể sở hữu vòng 1 đẹp như mong muốn. Chỉ cần bạn chú ý chăm sóc núi đôi và áo chíp của mình cẩn thận hơn thôi.

Chăm sóc ngực

cham-soc-cho-nguc-dep-toan-dien

Với vài mẹo chăm sóc nhỏ bạn sẽ có vòng 1 đẹp như mơ

Sự phát triển của các mô ngực là kết quả của estrogen, progesterone, prolactin, prostaglandin và hormone tăng trưởng của con người. Estrogen tác động đến đôi gò bồng đảo bằng cách làm tích tụ chất béo dẫn tới sự tăng trưởng của các mô đệm cũng như sự phát triển mở rộng của hệ thống mô mềm.

Estrogen được sản xuất rất nhiều trong thời kỳ dậy thì, khi đó ngực của bạn phát triển rất nhanh. Tuy nhiên, khi hết tuổi dậy thì, loại hormone có chứa Estrogen bị giảm đáng kể, làm cho ngực dừng ở kích thước bạn đang có và không phát triển nữa.

Tuy nhiên sau tuổi dậy thì bạn vẫn có thể tăng kích thước vòng ngực bằng cách bổ sung hormone estrogen. Điều này có thể được thực hiện bằng cách ăn các loại thực phẩm giàu Estrogen. Estrogen là một chất có trong tự nhiên, bạn có thể lấy nó từ rất nhiều loại quả khác nhau. Hạt lanh và cam là một trong số những loại hoa quả làm việc này tốt nhất.

Đậu tương, đậu phộng hoặc hạnh nhân chứa một lượng phong phú protein. Hạnh đào, vừng, cùng nhiều loại cây họ đậu khác đều là những đồ ăn rất tốt cho ngực, khiến bạn có thể hài lòng với khuôn ngực của mình.

Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung thêm các loại thực phẩm như: hải sâm, móng giò heo, gân thú… vốn rất giàu protein cũng sẽ là những thực phẩm có tác dụng “tôn dáng” cho ngực bạn. Hoặc các sản phẩm trứng, sữa… góp phần bổ sung thêm các loại Vitamin nhóm B, có khả năng giúp tổng hợp các hoocmon.

Chăm sóc áo ngực

cham-soc-cho-nguc-dep-toan-dien

Hãy “chăm sóc” tốt áo chíp của bạn

Áo ngực đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo nên bộ ngực duyên dáng. Vì thế, sử dụng và bảo quản tốt áo ngực cũng là cách để chăm sóc vòng 1 hiệu quả.

Bạn nên giặt áo ngực hàng ngày để đảm bảo độ sạch sẽ. Bảo vệ tốt phần gọng vì đây là phần giúp nâng ngực, khiến vòng 1 trông đẹp hơn khi mặc trang phục bên ngoài. Phần gọng áo thường được làm bằng chất liệu plastic và kim loại dễ bị biến dạng. Do đó bạn nên giặt tay để đảm bảo độ khung của phần gọng được giữ nguyên vẹn.

Sau khi giặt, nên phơi áo nơi thoáng mát, có nắng nhẹ; tránh phơi nơi nắng gắt vì nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến phần mút bên trong bầu ngực, làm hỏng cả chiếc áo. Nhiều người có thói quen giặt bằng tay, nhưng khi vắt thì cho vào máy giặt để vắt cho khô. Cách làm này làm teo phần mút và vẹo cong phần gọng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của áo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực