Chăm sóc ngực đẹp của mỹ nhân xưa

10:17:38 - 14/03/2014 - admin

Cách để có ngực đẹp mà không phẫu thuật nâng ngực của các mỹ nhân xưa -Sở hữu được vòng 1 săn chắc và căng tràn là một trong những mong ước của nhiều chị em, hãy cũng học bí quyết chăm sóc ngực và bổ sung các dưỡng chất cần thiết để có thể sở […]

Cách để có ngực đẹp mà không phẫu thuật nâng ngực của các mỹ nhân xưa -Sở hữu được vòng 1 săn chắc và căng tràn là một trong những mong ước của nhiều chị em, hãy cũng học bí quyết chăm sóc ngực và bổ sung các dưỡng chất cần thiết để có thể sở hữu được vòng 1 săn chắc như những mĩ nhân Việt.

 

Một trong những loại dược liệu quý đó là việc ưu chuộng sử dụng nhân sâm, trân châu, ngọc trai để làm đẹp. Bà ta rất chuộng uống bột trân chân, bột ngọc trai để làn da trở nên tươi sáng, nõn nà và căng đầy sức sống như những thiếu nữ hãy còn e ấp xuân thì. Riêng nhân sâm là thứ “thần dược” có nhiều tác dụng, vừa để nuôi dưỡng làm đẹp da, lại rất hiệu quả trong việc tẩm bổ.

Tới những bài thuốc như:

Ngọc nữ bổ nhũ tô

Nguyên liệu: Lạc 100 gram, Táo tàu bỏ hạt 100 gram, Đậu nành 100 gram.

Cách làm:

1. Lạc và đậu nành để cả vỏ sấy khô, nghiền thành bột, táo tàu thái nát, trộn đều, cho thêm chút nước để hỗn hợp thành hình.

2. Nặn thành những viên nhỏ hình tròn, kích thước to nhỏ tùy ý.

3. Làm lò nóng khoảng 10 phút, rồi để nhiệt độ lò 150 độ nướng trong vòng 15 phút là được.

Hoàng kỳ hồng tảo trà

Nguyên liệu: Hoàng kỳ 3 – 5 miếng, Táo tàu 3 quả

Cách làm: Dùng nước sôi để pha, đủ độ nóng thì uống được.

Những thức này có công dụng rất rõ rệt. Trong đó, đậu nành có thành phần lexithin và protein phong phú, xưa nay vẫn được xem là “thánh phẩm” giúp ngực đẹp mà không phải phẫu thuật nâng ngực, vòng một nảy nở. Lạc là loại thực phẩm giàu protein và chất béo. Táo tàu bổ máu, có tác dụng điều hòa khí huyết, cải thiện tuần hoàn máu vùng ngực.

Tuy nhiên đó chỉ là những  bài thuốc giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết, nếu bạn muốn sở hữu được vòng 1

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực