Chăm sóc ngực khi mang thai cho bà bầu

13:54:10 - 24/09/2013 - admin

Chăm sóc ngực khi mang thai là điều cực kì quan trọng với chị em phụ nữ trước và sau sinh. Có một bầu ngực khỏe mạnh không chỉ giúp việc nuôi con dễ dàng hơn mà còn giúp bạn giữ được nét gợi cảm và quyến rũ của vòng 1 như thời con gái. […]

Chăm sóc ngực khi mang thai là điều cực kì quan trọng với chị em phụ nữ trước và sau sinh. Có một bầu ngực khỏe mạnh không chỉ giúp việc nuôi con dễ dàng hơn mà còn giúp bạn giữ được nét gợi cảm và quyến rũ của vòng 1 như thời con gái. Chính vì vậy, chọn nội y phù hợp cho từng giai đoạn chính là chăm sóc ngực khi mang thai an toàn và hiệu quả nhất.

 

Chăm sóc ngực khi mang thai cho bà bầu 1

Chăm sóc ngực khi mang thai cho bà bầu nên bắt đầu bằng việc chọn nội y phù hợp

 

Vì sao phải chọn nội y để chăm sóc ngực khi mang thai?

Nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng, việc thay đổi áo ngực khi mang thai không thực sự cần thiết vì sẽ gây những biến đổi không tốt cho bộ ngực. Tuy nhiên, dù muốn hay không thì ngay từ tháng thứ 3 trở đi, vòng 1 của bạn sẽ to ra nhanh chóng để thức ứng với quá trình tiết sữa nuôi con sắp tới. Do vậy, bạn nên chăm sóc vòng một của mình cẩn thận hơn bằng việc chọn một số loại áo ngực với những kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

 

Mẹo chọn áo ngực để chăm sóc ngực khi mang thai quan trọng nhất là sự thoải mái. Có được sự thoải mái và thư giãn mới giúp làm nở ngực tự nhiên và không tạo sự gò ép cho khuôn ngực. Chất liệu cotton sẽ thích hợp hơn so với vải sợi tổng hợp khi chọn áo ngực cho người ngực to bởi sự co dãn và thoáng mát.

 

Chăm sóc ngực khi mang thai cho bà bầu 2

Chất liệu cotton là thích hợp nhất cho nội y chăm sóc ngực khi mang thai

 

Tuy nhiên, để giữ nâng ngực không bị chảy xệ, các chị em nên chọn loại áo có gọng nâng đỡ thích hợp và không nên mặc quá chật gây hại cho bầu ngực của bạn. Những áo ngực có những chi tiết trông rất hấp dẫn nhưng lại có đường may viền phía bên trong là loại áo bạn không nên lựa chọn vì đường viền quá gần với đầu nhũ hoa tạo cảm giác không thoải mái, thậm chí là dị ứng với da nhạy cảm.

 

Chăm sóc ngực khi mang thai bằng nội y cũng không có nghĩa là bạn phải từ bỏ những chiếc áo vô cùng gợi cảm và quyến rũ. Có rất nhiều loại áo ngực hiện nay thích hợp cho các bà bầu mà vẫn giữ được nét tươi trẻ cần thiết cho bí quyết chăm sóc vòng 1 của bạn.

 

Chăm sóc ngực khi mang thai cho bà bầu 3

Áo ngực cho bà bầu cũng cần gợi cảm và quyến rũ

 

Với phụ nữ có thai, ngoài việc chú ý đến chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những chiếc áo ngực phù hợp để bầu ngực luôn được thoải mái nhất trước và sau khi sinh. Áo ngực không chỉ giúp làm ngực đẹp hơn mà còn hạn chế được tình trạng vòng 1 chảy xệ sau sinh. Kiểu dáng, chi tiết và màu sắc cũng là điều không thể bỏ qua giúp bầu ngực của bạn luôn được căng tràn và quyến rũ.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực