Chăm sóc núi đôi đúng cách

07:19:02 - 28/03/2013 - admin

Ước mơ của phái đẹp là có một bộ ngực khỏe mạnh và căng tròn, nhưng có thể do những quan niệm sai lầm mà tự chúng ta đã đánh mất vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo.   Tình dục giúp vòng một đẹp hơn? Đúng – Vòng một cũng yêu thích sự ngọt ngào […]

Ước mơ của phái đẹp là có một bộ ngực khỏe mạnh và căng tròn, nhưng có thể do những quan niệm sai lầm mà tự chúng ta đã đánh mất vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo.

 

Tình dục giúp vòng một đẹp hơn?

Đúng – Vòng một cũng yêu thích sự ngọt ngào như chính phụ nữ vậy, khi được mát xa nó sẽ căng hơn, thúc đẩy quá trình sản xuất hóc môn, lưu thông máu. Vì thế  hoạt động tình dục đều đặn giúp vòng ngực của phụ nữ được đẹp hơn.

Mặc áo lót giúp ngực đẹp hơn?

Đúng – Nhiều người có thói quen “thả rông” khi ở nhà. Đây là thói quen xấu, đặc biệt khi bạn tập thể dục thì áo ngực có tác dụng nâng đỡ, giúp ngực không bị giãn cơ chằng, nguyên nhân dẫn đến chảy sệ.

cham-soc-nui-doi-dung-cach

Chăm sóc núi đôi đúng cách

Cho con bú sẽ làm hỏng ngực?

cham-soc-nui-doi-dung-cach

Chăm sóc núi đôi đúng cách

Sai – Nhiều bà mẹ không muốn cho con bú vì sợ hỏng ngực. Tuy nhiên, đây là chức năng chính của ngực, vì thế chúng ta đang làm điều ngược lại với quy luật tự nhiên. Sau 9 tháng mang thai, sữa mẹ được dự trữ trong cơ thể, đợi tới ngày nuôi con, tuy nhiên, nếu bạn không cho bú, quá trình sản xuất sữa sẽ bị đảo ngược, không có lợi cho sự trao đổi chất trong cơ thể. Vì thế y học hiện đại khẳng định cho con bú chính là cách để bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa ung thư vú.

Khi cai sữa ngực sẽ teo tóp đi?

Sai – Nhiều chị em có quan niệm sau thai kỳ và cho con bú, bộ ngực sẽ nhỏ và chảy hơn. Tình hình không bi quan tới mức vậy.Thường sau khi sinh 2 năm là bộ ngực của người phụ nữ đã trở lại hình dạng 90% như ban đầu. Để giữ cho bộ ngực được đẹp, bạn nên chú  ý mặc áo ngực dành riêng cho bà bầu trong thời kì mang thai .

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực