Chăm sóc vòng một thiếu chất dinh dưỡng bằng thuốc Đông y

18:39:05 - 11/09/2013 - admin

Sử dụng thảo dược để chăm sóc vòng một đang trở thành xu thế mới của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, những cô nàng có bầu ngực khiêm tốn do thiếu chất dinh dưỡng rất muốn tìm hiểu về công dụng của thuốc Đông y cho vòng 1 của mình.  Các bài thuốc […]

Sử dụng thảo dược để chăm sóc vòng một đang trở thành xu thế mới của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, những cô nàng có bầu ngực khiêm tốn do thiếu chất dinh dưỡng rất muốn tìm hiểu về công dụng của thuốc Đông y cho vòng 1 của mình.  Các bài thuốc này không chỉ giúp bồi bổ tinh chất cho cơ thể mà còn làm đẹp “tận gốc” cho bầu ngực nở nang, cân đối. Nguyên liệu tự nhiên, cách làm đơn giản đem lại hiệu quả cao có phải là nguyên nhân làm cho thuốc Đông y ngày càng thu hút sự quan tâm của chị em phụ nữ?

 

Bộ ngực thiếu chất dinh dưỡng do đâu?

Nguyên nhân khiến bộ ngực không phát triển trong trường hợp này chủ yếu là do chế độ ăn hằng ngày không đủ dưỡng chất cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng ít bổ sung thêm các chất có lợi để chăm sóc vòng một phát triển. Còn theo Đông y, tì vị của bạn gặp phải một chút vấn đề nên ngăn cản quá trình hấp thụ các chất, khí huyết chưa được lưu thông làm cho bầu ngực kém phát triển.

 

Chăm sóc vòng 1 thiếu chất dinh dưỡng bằng thuốc Đông y 1

Bầu ngực thiếu chất dinh dưỡng làm mất đi vẻ quyến rũ của bạn

 

Công dụng chăm sóc vòng 1 của các vị thuốc Đông y 

Phương thuốc chữa bệnh bao gồm: Thực địa 9g, gừng khô 15g, đảng sâm 6g, kẹo mạch nha 60g.

 

Theo Đông y, các vị thuốc trên được phối hợp để tì vị của bạn trở nên hài hòa và khỏe mạnh hơn có lợi cho sự phát triển của bầu ngực.

 

Thực địa có tác dụng dưỡng huyết tư âm, bổ tinh ích tủy, dùng cho các trường hợp huyết hư, can thận âm hư, chữa tiêu chảy, kém ăn hay đầy bụng.

 

Gừng khô vừa là gia vị quen thuộc, vừa là vị thuốc có tính nồng ấm và được sử  dụng trong các trường hợp kém ăn hay ăn không tiêu. Vì có tính chất nóng nên khi sử dụng sẽ giúp cho khí huyết trong cơ thể cũng như  ở bầu ngực được lưu thông một cách dễ dàng hơn.

 

Chăm sóc vòng 1 thiếu chất dinh dưỡng bằng thuốc Đông y 2

Gừng khô giúp lưu thông khí huyết nơi bầu ngực

 

Đảng sâm có thành phần chính là đường Glucose bổ sung thêm chất ngọt có lợi cho cơ thể nhằm chống lại sự mệt mỏi, hạn chế viêm loét tì vị. Ngoài ra, với hệ thống tạo máu, Đảng sâm giúp làm tăng lượng hồng cầu, huyết sắc tố…và cũng là cách làm nở ngực hiệu quả.

 

Chăm sóc vòng 1 thiếu chất dinh dưỡng bằng thuốc Đông y 3

Thuốc Đông y đem lại hiệu quả làm to ngực

 

Kẹo mạch nha: đây là vị thuốc đã trở nên quen thuộc khi được điều chế từ chính những mầm lúa mà thành. Kẹo mạch nha cũng có tính ấm nóng dùng cho những người ăn uống kém tiêu.

 

Những vị thuốc trên đều có tính ấm nóng nên khi kết hợp với nhau càng làm cho hiệu quả tăng lên gấp bội đối với việc lưu thông khí huyết, nuôi dưỡng cho bầu ngực phát triển tốt.

 

Cách dùng thuốc Đông y cho ngưc

Bạn đem chưng kẹo mạch nha cho tan ra, còn 3 vị thuốc còn lại thêm nước vào sắc cô, lấy nước bỏ bã. Khi uống, bạn cho thêm keo mạch nha, uống 3 lần/ngày.

 

Chăm sóc vòng 1 thiếu chất dinh dưỡng bằng thuốc Đông y 4

Vòng một có thể được làm đẹp “tận gốc” bằng cách sử dụng thuốc Đông y

 

Như vậy, cách làm ngực phát triển đã được bật mí cho các bạn có vòng 1 khiêm tốn do thiếu chất dinh dưỡng. Như vậy, bên cạnh bổ sung thêm các chất cần thiết vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày, tại sao bạn lại không thử  sử dụng bài thuốc trên để làm đẹp hơn cho bầu ngực của mình. Chúc bạn thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực