Chi phí nâng ngực khoảng bao nhiêu?

05:38:16 - 06/05/2013 - admin

Cháu chưa có gia đình nhưng ngực cháu rất bé và cháu muốn phẫu thuật nâng ngực để có ngực đẹp hơn hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi chi phí phẫu thuật nâng ngựclà bao nhiêu và nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến vú không? Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi khoảng […]

Cháu chưa có gia đình nhưng ngực cháu rất bé và cháu muốn phẫu thuật nâng ngực để có ngực đẹp hơn hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi chi phí phẫu thuật nâng ngựclà bao nhiêu và nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến vú không?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi khoảng 3 000 USD Có nhiều nguyên nhân khiến ngực của một số chị em có kích thước nhỏ hơn so với bình thường, nhưng nguyên nhân chủ yếu nhất là do tỷ lên hoormon trong cơ thể. Trong sự phát triển của ngực có sự tham gia của rất nhiều loại hormon như hormon sinh trưởng, hormon tuyến giáp, insulin, hormon tiết sữa…Do đó kích thước của ngực phụ thuộc rất nhiều vào tỷ lệ các loại hormon này. Không chỉ riêng bạn Loan, rất nhiều bạn cũng gặp tình trạng như bạn, vì vậy bạn đừng quá tự tin. Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn có kích thước vòng 1 nhỏ.

chi-phi-nang-nguc-khoang-bao-nhieu

Chi phí nâng ngực khoảng bao nhiêu

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm là vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với các phẫu thuật thông thường.

Hơn nữa phẫu thuật nội soi nâng ngực không cắt ngang qua tuyến sữa và ống tuyến sữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như việc sinh con hay cho con bú sau này. Sau phẫu thuật hai ngày, bạn có thể đi lại, làm việc nhẹ nhàng trở lại.

Bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam để phẫu thuật và được tư vấn thêm.

Thân ái!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực