Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực đẹp tự nhiên

02:00:35 - 20/11/2014 - admin

Độ tuổi thích hợp Nếu là một thiếu nữ đang ở tuổi dậy thì và lo lắng với bộ ngực lép kẹp của mình thì bạn không nên nóng lòng, bởi cơ thể vẫn đang trong quá trình phát triển. Bạn hãy chờ sau khi quá trình này thực sự chấm dứt, khi cơ thể […]

Độ tuổi thích hợp

Nếu là một thiếu nữ đang ở tuổi dậy thì và lo lắng với bộ ngực lép kẹp của mình thì bạn không nên nóng lòng, bởi cơ thể vẫn đang trong quá trình phát triển. Bạn hãy chờ sau khi quá trình này thực sự chấm dứt, khi cơ thể thực sự trưởng thành rồi mới  tiến hành các phương pháp thẩm mỹ như nâng ngực. Các chuyên gia cũng khuyến cáo, độ tuổi lý tưởng để tiến hành nâng ngực là từ 18 tuổi trở lên.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Những điểm cần lưu tâm trước khi nâng ngực

Những điểm cần lưu tâm trước khi nâng ngực

Sức khỏe ổn định, khỏe mạnh

Một cơ thể đang có những dấu hiệu ốm yếu, bệnh tật sẽ không đủ điều kiện thực hiện các hình thức phẫu thuật phức tạp như nâng ngực. Trước khi tiến hành công nâng ngực tại bất cứ địa chỉ nào, khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ mọi khả năng về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, HIV… Điều này sẽ hạn chế tới mức tối đa những rủi ro không mong muốn trong và sau quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Nếu bạn đang trong giai đoạn mang thai, cho con bú hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt cũng không được phép chỉ định phẫu thuật nâng ngực.

Tìm hiểu và lựa chọn kỹ công nghệ nâng ngực, cơ sở thẩm mỹ

Sức khỏe là yếu tố hết sức quan trọng trong một cuộc phẫu thuật

Tìm hiểu và lựa chọn kỹ công nghệ nâng ngực, cơ sở thẩm mỹ

Việc tìm đến với một công nghệ nâng ngực nội soi cũng như địa chỉ uy tín, chất lượng để tiến hành dịch vụ này cũng là điều hết sức quan trọng. Bạn có thể lựa chọn một công nghệ phẫu thuật nâng ngực phù hợp với những tiêu chí mà bản thân đặt ra. Sau đó, tiến hành đến tư vấn, thăm khám tại địa chỉ tin cậy sẽ giúp bạn có được sự an tâm cũng như tâm ký thoải nhất để có thể tiến hành phẫu thuật.

Xu hướng trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay là công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane. Bác sĩ Paul Robert – thành viên của Viện hàn lâm phẫu thuật Hoa Kù có khẳng định: an toàn, hiệu quả, tự nhiên là những tính năng ưu việt của công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Micothane – một công nghệ đến từ Hoa Kỳ.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, khi đến với công nghệ này không những cho bạn một kết quả phẫu thuật nâng ngực như ý mà với quy trình phẫu thuật, bạn sẽ được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn nhất. Và đồng thời bạn cũng sẽ nhận được thẻ bảo hành túi ngực trọn đời khi tiến hành nâng ngực tai cơ sở này. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mang lại.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc tham my

=> Nang nguc o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực