Chia sẻ quá trình nâng mũi an toàn chuẩn Bộ Y Tế

15:27:01 - 16/08/2016 - admin

Nếu bạn đang có ý định đi nâng mũi thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quá trình nâng mũi an toàn chuẩn Bộ Y tế để không còn lo lắng khi quyết định đi nâng mũi nữa nhé. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa […]

Nếu bạn đang có ý định đi nâng mũi thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quá trình nâng mũi an toàn chuẩn Bộ Y tế để không còn lo lắng khi quyết định đi nâng mũi nữa nhé.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ bởi công nghệ hiện đại mà Quy trình nâng mũi Hàn Quốc cũng đảm bảo an toàn, với các bước sau:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

qua trinh nang mui 1

Qúa trình nâng mũi bước đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám

Đầu tiên, khi đến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cũng như tư vấn về các phương pháp nâng mũi, các loại sụn, ưu nhược điểm của từng phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc và kích cỡ mũi phù hợp với gương mặt của bạn. Đây là bước đầu tiên trong quá trình nâng mũi an toàn và cũng là khâu rất quan trọng. Những lời khuyên đúng đắn của chuyên gia sẽ giúp bạn có được một kết quả nâng mũi như ý muốn.

>> Bạn nên xem ngay bài viết sửa mũi ở đâu đẹp để hiểu rõ về họ

>> Bước 2: Thực hiện gây tê

Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê toàn bộ vùng mũi để đảm bảo trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc bạn không hề cảm thấy bất kì một đau đớn hay khó chịu nào.

>> Bước 3: Thử sụn sao cho phù hợp với mũi

qua trinh nang mui 2

Kết qảu khách hàng áp dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Tiếp theo quá trình nâng mũi các bác sĩ sẽ thử trên mũi bạn những miếng sụn nhân tạo với kích cỡ khác nhau để xem kích cỡ nào phù hợp với bạn. Nếu chưa vừa, bác sĩ sẽ gọt lại miếng sụn nhân tạo cho hợp với dáng mũi của bạn.

>> Bước 4: Chuẩn bị bông để ngăn chảy máu

Tiếp theo, bác sĩ sẽ đưa miếng bông nhỏ vào lỗ mũi để ngăn cản máu chảy vào mũi trong quá trình phẫu thuật khiến cho bạn bị sặc.

>>Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo khoang mũi bằng cách rạch một đường bên rìa mũi, sau đó đưa miếng sụn nhân tạo vào. Kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo kết quả nâng mũi diễn ra an toàn, mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa.

>> Bước 6: Kết thúc quá trình nâng mũi

Để hoàn tất quy trình nâng mũi Hàn Quốc,  bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cũng như kết quả ổn định lâu dài.

Như vậy chúng ta có thể thấy, nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng. Qúa trình nâng mũi Hàn Quốc diễn ra đơn giản và ít đau hơn. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là bạn thiếu đi sự chuẩn bị. Để có được kết quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất, bạn hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y Tế cấp phép để hoàn thiện vẻ đẹp và bảo vệ chính mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực