Chọn áo ngực nâng ngực hiệu quả

04:33:46 - 29/08/2014 -

Áo ngực đã trở thành phụ kiện không thể thiếu của chị em phụ nữ. Đó là bí quyết để bạn gái trở nên quyến rũ hơn, giúp nâng ngực cao đẹp hơn mà không cần đụng dao kéo. làm sao để tăng kích thước vòng 1 bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 Chọn đúng […]

Áo ngực đã trở thành phụ kiện không thể thiếu của chị em phụ nữ. Đó là bí quyết để bạn gái trở nên quyến rũ hơn, giúp nâng ngực cao đẹp hơn mà không cần đụng dao kéo.

Chọn đúng áo ngực giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư vú ở nữ giới. Ngoài các biện pháp mát xa, chế độ ăn uống, tập luyện… thì lựa chọn áo ngực đúng cách là biện pháp ngừa ung thư vú mà bạn không ngờ tới.

áo ngực

Kích cỡ áo ngực

Trên thực tế, việc lựa chọn áo ngực khá đơn giản, bạn cần nắm rõ size chuẩn của vòng một. Bạn chỉ cần dùng thước dây, luồn qua nách, đặt lên phần đầy nhất của bầu ngực, ta sẽ có số đó A. Sau đó, kéo thước đo xuống phần chân ngực, chú ý kéo cả phần thước ở sau lưng sao cho cân, bạn lại được số đo B. Tiếp đó, dùng số đo B trừ đi số đo A, bạn sẽ được một hiệu tương ứng với số đo của áo ngực. Bạn lưu ý, nếu tính bằng inch thì 1 inch sẽ tương đương với 2,54 cm.

Khi mặc thử, bạn cần lưu ý xem chiếc áo có vừa vặn không, có ôm sát nhưng không quá chặt không, cảm giác có êm ái hay không. Luôn tạo cảm giác thoải mái khi mặc sẽ là điều kiện đầu tiên cho một chiếc áo ngực tốt.

Tìm hiểu nguồn gốc, chất liệu của áo ngực

Ngoài ra, trong ao nang nguc hiện nay còn được “trang bị” thêm cả các hạt mát xa hoạt từ nhân tử. Cũng giống như túi silicon, túi nước, đệm… các hạt mát xa hoạt từ nhân tử được đưa vào áo ngực nhằm tạo nên cảm giác êm ái, thoải mái cho người mặc.

Thông thường, loại hạt này được làm từ tinh chất thực vật và không gây hại đến cơ thể. Tuy nhiên, khi trên thị trường xuất hiện tràn lan những loại áo ngực với chất lượng không thể kiểm định rõ thì bạn không nên sử dụng loại áo này nếu mua ở những nguồn không đảm bảo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực