Chọn trang phục để có ngực đẹp hơn

18:01:23 - 23/03/2013 - admin

Chưa cần đến kem nở ngực hay phẫu thuật nâng ngực, chỉ cần chú ý một chút trong việc chọn trang phục và mix đồ, bạn đã có thể nâng cấp cho vòng một của mình trở nên đầy đặn và quyến rũ. Mặc những mẫu áo in hoa để che đi vòng 1 của […]

Chưa cần đến kem nở ngực hay phẫu thuật nâng ngực, chỉ cần chú ý một chút trong việc chọn trang phục và mix đồ, bạn đã có thể nâng cấp cho vòng một của mình trở nên đầy đặn và quyến rũ.

Mặc những mẫu áo in hoa để che đi vòng 1 của bạn. Người phụ nữ với bộ ngực nhỏ thường có cơ thể giống như hình tam giác với nửa phần trên nhỏ, phần ngực phẳng và phần dưới thì to và nhô caokhông cân đối về ngoại hình. Để lấy lại sự thăng bằng cho hình thể, bạn cần mặc những chiếc áo cánh có hình vẽ trang trí và màu sắc để giấu đi vòng 1 hạn chế của mình. Nhưng bạn cũng nên chú ý khi mặc những trang phục có chất vải có xốp và đặc biệt là có hoa văn. Chọn những chi tiết nhỏ cho chiếc áo cánh. Ở điểm giữa khoảng cách của hai bầu ngực bạn hãy làm cho chúng nhìn rộng hơn và điều đó đồng nghĩa là khuôn ngực của bạn sẽ rất gợi cảm. Thủ thuật này được thể hiện bằng ảo giác giữa hai phần của bầu ngực. Nhưng với chiếc áo khoét cổ sâu xuống một chút và làm đường viền ren, gấp gấuto hay dùng xếp nếp gấp, thắt nơ trước ngực… sẽ tạo cho ngực nở nang và quyến rũ hơn rất nhiều. Chiếc áo khoét cổ sâu và làm đường viền ren,gấp gấu to, xếp nếp gấp hay một vài chi tiết đính cúc, trang sức… Đây là mẹo nâng ngực rất hiệu quả nhé.

chon-trang-phuc-de-co-nguc-dep-hon

Chọn trang phục để có ngực đẹp hơn

Chọn những phụ trang đi kèm. Bạn có thể đeo những sợi dây chuyền nhỏ, mảnh và thanh nhã chúng sẽ tạo nên sự tương phản với vòng một của bạn. Tất nhiên đó là lời khuyên rất hợp lý. Nên đeo sợi dây chuyền nhỏ và mảnh mai sẽ tạo độ tương phản cho bầu ngực nở nang hơn. Đường viền cổ áo cao, không đối xứng tụ họp tại đường viền cổ áo sẽ tôn ngực cho bạn và làm cho ngực lớn hơn. Tại đường viền của kiểu cổ chữ V hay hình chữ U bạn có thể đính thêm một vài đồ trang sức vào cổ áo nó sẽ tô điểm thêm cho vòng một của bạn lấp lánh và gợi cảm hơn.

chon-trang-phuc-de-co-nguc-dep-hon

Chọn trang phục để có ngực đẹp hơn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực