Chuẩn bị gì trước khi nâng ngực?

13:24:19 - 23/04/2013 - admin

Chuẩn bị sẵn sàng cho công cuộc làm đẹp đôi gò bồng đảo là khoảng thời gian vừa phấn khích vừa căng thẳng với chị em phụ nữ. Lên một kế hoạch rõ ràng trước khi nâng ngực sẽ giúp các bạn trải qua cuộc trị liệu êm ái hơn cũng như một quá trình […]

Chuẩn bị sẵn sàng cho công cuộc làm đẹp đôi gò bồng đảo là khoảng thời gian vừa phấn khích vừa căng thẳng với chị em phụ nữ. Lên một kế hoạch rõ ràng trước khi nâng ngực sẽ giúp các bạn trải qua cuộc trị liệu êm ái hơn cũng như một quá trình hồi phục dễ dàng hơn.

chuan-bi-gi-truoc-khi-nang-nguc

Chuẩn bị gì trước khi nâng ngực

Những thông tin dưới đây không thể thay thế sự tư vấn từ bác sĩ phẫu thuật của bạn nhưng chúng có thể mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích về những điều bạn cần chuẩn bị thật tốt.

chuan-bi-gi-truoc-khi-nang-nguc-1


Chuẩn bị gì trước khi nâng ngực

Sắp xếp lịch trình cụ thể

1: Lên kế hoạch về người sẽ đưa đón bạn và chăm sóc bạn 24h sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Có thể là một người bạn hoặc họ hàng thân thiết với bạn chẳng hạn, đảm bảo là lịch trình của bạn sẽ không có gì thay đổi.

 2: Nếu bạn đã có con nhỏ, bạn nên nhờ người chăm sóc chúng. Giảm thiểu tối đa trách nhiệm trong công việc ở cơ quan lẫn ở nhà, ví dụ như chuẩn bị sẵn sàng thức ăn dự trữ cho đám trẻ,  sẽ giúp bạn có một vài ngày thực sự thư giãn để hồi phục

chuan-bi-gi-truoc-khi-nang-nguc-1

Chuẩn bị gì trước khi nâng ngực

 3: Đảm bảo là các đơn thuốc đã được điền đầy đủ và bạn biết những tiệm thuốc có bán theo đơn được kê ở những vị trí thuận tiện nào cho bạn nhất. Hãy hỏi bác sĩ khi nào bạn có thể quay lại nhịp sống hằng ngày như tự lái xe, tập luyện thể dục thể thao hay thậm chí là chuyện chăn gối.

4: Danh sách những đồ dùng bạn mang theo ngày phẫu thuật nên gọn nhẹ thôi. Tốt nhất là bạn chỉ cần một túi xách nhỏ để đựng giấy tờ tùy thân, đơn thuốc và vật dùng cần thiết.

Hãy thật chủ động trong ngày bạn trải qua cuộc phẫu thuật nâng ngực nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực