Chuyện lạ nâng ngực của chàng nhân viên bảo vệ

10:53:14 - 03/03/2014 - admin

Để thực hiện ước mơ từ thời thơ ấu của mình và mong muốn sớm có được tình yêu đích thực, một chàng nhân viên bảo vệ ở Sìgapore đã quyết định nâng cấp vòng 1 của mình lên cỡ C. Câu chuyện này diễn biến ra sao, bạn sẽ biết được điều đó ngay […]

Để thực hiện ước mơ từ thời thơ ấu của mình và mong muốn sớm có được tình yêu đích thực, một chàng nhân viên bảo vệ ở Sìgapore đã quyết định nâng cấp vòng 1 của mình lên cỡ C. Câu chuyện này diễn biến ra sao, bạn sẽ biết được điều đó ngay sau đây.

Chuyện lạ nâng ngực của chàng nhân viên bảo vệ 1

Anh chàng bảo vệ quyết định nâng ngực lên cỡ C

Kurt Tay là tên của chàng nhân viên bảo vệ 27 tuổi này. Từ nhỏ, anh đã mơ ước trở thành ca sĩ và tìm được người yêu trong mộng. Và để thực hiện điều đó, anh đã quyết định làm nở ngực bằng phẫu thuật nang nguc tham my giúp vòng 1 nở nang và quyến rũ hơn dù có gặp sự phản đối của mọi người. Tuy nhiên, anh đã bày tỏ quan điểm của mình: Những khó khăn trước mắt làm anh cảm thấy mệt mỏi. Nếu làm ngực đẹp hơn như ý muốn thì đó là động lực để Kurt vượt qua tất cả.

Chuyện lạ nâng ngực của chàng nhân viên bảo vệ 2

bộ ngực đẹp là động lực để Kurt vượt qua khó khăn trước mắt

Vì là người khá nhỏ với chiều cao 1m68 và cân nặng 60kg nên vòng 1 của anh được nâng cấp thành cỡ C mặc dù mong ước của anh là cách làm vòng một to hơn nữa. Tuy nhiên, bác sĩ cũng đã có lời khuyên: Đây là bộ ngực lí tưởng phù hợp với dáng người giúp anh giữ được thăng bằng một cách dễ dàng hơn. Sau khi nâng ngực, anh vẫn phải đối mặt với sự phản đối của cha mẹ và sự chế nhạo của mọi người. Anh đã nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên tư vấn và cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt.

Chuyện lạ nâng ngực của chàng nhân viên bảo vệ3

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, anh đã cảm thấy hạnh phúc khi đạt được ước mơ của mình

Được biết, từ nhỏ anh đã mơ về một vẻ ngoài nữ tính với vòng 1 nóng bỏng và quyến rũ. Dù chưa đạt được điều đó nhưng anh đã chọn giải pháp thay thế  bằng cách thường xuyên trang điểm trước khi ra ngoài. Có một công việc ổn định năm 27 tuổi, Kurt đã sử dụng 2 tháng lương, tương đương 4.100 USD để làm nở ngực như ý muốn. Với quyết định phẫu thuật nâng ngực của mình, anh cảm thấy hạnh phúc khi đạt được thứ mình muốn và hi vọng với bộ ngực này trong tương lai sẽ sớm có được người yêu trong mộng.

>> Tuyệt tác phẫu thuật bơm ngực của siêu mẫu nhật

>> Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực