Chuyện nâng ngực khiến Sao phát bực

09:16:39 - 20/07/2013 - admin

Chuyện thẩm mỹ đã không còn là điều gì quá xa lạ, tuy nhiên để có được bộ ngực săn chắc và quyến rũ thì đương nhiên việc nhờ đến thẩm mỹ không còn là việc gì quá  lạ đối với các ngôi sao. Tuy nhiên có một số ngôi sao lại quá mệt mỏi […]

Chuyện thẩm mỹ đã không còn là điều gì quá xa lạ, tuy nhiên để có được bộ ngực săn chắc và quyến rũ thì đương nhiên việc nhờ đến thẩm mỹ không còn là việc gì quá  lạ đối với các ngôi sao. Tuy nhiên có một số ngôi sao lại quá mệt mỏi khi mỗi lần  cứ phải nhắc đến chuyên nâng ngực của mình.

Linsday Lohan lộ nghi án nâng ngực

Linsday Lohan lộ nghi án nâng ngực

Gần đây các tay săn ảnh chả hiểu bất cẩn thế nào mà nàng Lilo lại cho thiên hạ một phen đã mắt với vòng một thả rông núng nính. Quả là hình dáng cũng khác thường, khiến chả những đám mày râu mà cả chị em cũng thèm muốn. Người tốt tính thì chả sao, nhưng những kẻ ác khẩu thì lại được thêm một dịp đồn ầm lên rằng cũng chẳng phải nguyên đai nguyên kiện gì đâu. Cũng đi “phù phép” cả đấy.

Cô đã tỏ thái độ bực mình khi mọi người cứ soi mói về chuyên nâng ngực của mình, và cho dù cô có nâng ngực hay không thì đó đều là những điều là với mục đích làm đẹp và cô yêu cầu khách hàng không quá chú trọng đến vấn đề đó.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực