Có cách làm hồng môi thâm nhanh nhất không thưa bác sĩ?

08:39:20 - 05/01/2017 - admin

Tôi là Quỳnh Lan, môi tôi thâm từ khi bẩm sinh, vì vậy hồi nhỏ khi đi học tôi luôn bị bạn bè trêu chọc và đặt cho cái biệt hiệu “Lan thâm”, lớn lên chút tôi có biết cách sử dụng internet tôi có lên mạng tìm hiểu và có áp dụng những cách tại nhà, tuy nhiên tôi thấy hiệu quả mang lại rất lâu. Hiện nay tôi đã 22 tuổi mà chưa khắc phục được khuyết điểm này. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có cách làm hồng môi thâm nhanh nhất mà an toàn không? Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều!

Chào bạn Quỳnh Lan, bác sĩ cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn. Trước khi trả lời câu hỏi cách làm hồng môi thâm nhanh nhất là gì bác sĩ sẽ đi qua vấn đề tại sao bạn sử dụng một số phương pháp tự nhiên mà không hiệu quả. Và đây cũng là bài học kinh nghiệm cho những bạn đang có ý định thực hiện những cách tại nhà này.

cach-lam-hong-moi-tham

Có cách làm hồng môi thâm nhanh nhất không thưa bác sĩ?

Cách làm hồng môi thâm bằng tự nhiên thường sử dụng một số nguyên liệu như mật ong, dầu dừa hay đắp mặt nạ môi bằng dưa chuột, bằng cà chua.v..v, bản chất của những loại nguyên liệu tự nhiên này chỉ có tác dụng cung cấp độ ẩm cho môi, dưỡng môi vì vậy việc làm hết thâm môi là điều không thể. Bởi màu môi thâm hay có màu tươi tắn là do sắc tố melanin trong cơ thể, chính vì thế những tác động bên ngoài tại nhà thực chất không thể cải thiện được màu sắc cho môi.

Hiểu được vấn đề này, ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày càng phát triển cách làm hồng môi thâm nhanh nhất ra đời là sử dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Giải pháp phun xăm môi không những mang lại cho bạn màu môi như y trong thời gian chỉ 40 phút mà kết quả còn được duy trì vĩnh viễn. Sau khi phun xăm môi xong bạn không cần tốn thời gian trang điểm hay sử dụng những cách tại nhà không hiệu quả. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như với chi phi khoảng 3 triệu mà duy trì được cả đời.

Trên đây là phương pháp làm hồng môi thâm nhanh nhất mà bác sĩ tư vấn cho bạn Quỳnh Lan. Với phương pháp này bạn Quỳnh Lan có thể yên tâm thực hiện để sớm có được đôi môi căng đẹp với màu sắc tươi trẻ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực